Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Đưa mô hình bệnh viện vào khung chương trình đào tạo Cao đẳng Dược năm 2020

Sinh viên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự hào được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, lý thuyết gắn liền thực hành nhờ đưa bệnh viện vào trường học.

Dao Tao Duoc Si Cao Dang Pasteur 30 6

Đưa mô hình bệnh viện vào khung chương trình đào tạo Cao đẳng Dược năm 2020

Với mong muốn các sinh viên đều có thể nắm được các kiến thức chuyên môn ngành Dược sâu rộng nhất qua từng các giờ học. Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nỗ lực trong việc đầu tư xây dựng mô hình bệnh viện riêng để các bạn trẻ có cơ hội thực hành, nghiên cứ, trở thành các Dược sĩ giỏi từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Đưa mô hình bệnh viện vào khung chương trình đào tạo Cao đẳng Dược năm 2020

Ngành Y Dược là ngành đặc thù liên quan trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng con người nên người thực hiện nhiệm vụ không chỉ giỏi chuyên môn mà còn phải giàu lòng nhân ái. Để thấu hiểu công việc rõ ràng nhất thì môi trường thực hành trong bệnh viện chính là môi trường rõ ràng nhất, phù hợp nhất trong vấn đề này.

Nhận thức được vấn đề đó, trong quá trình thành lập và đi vào hoạt động, bên cạnh chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đưa mô hình bệnh viện riêng để thực hành. Theo đó, Nhà trường luôn quan tâm đến việc đầu tư, nâng cấp, xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, tạo môi trường học tập thuận lợi nhất để các bạn sinh viên phát huy tinh thần sáng tạo và học tập hiệu quả.

Với tổng thời gian 70% dành cho thực hành và 30% thời gian dành cho việc học tập lý thuyết, sinh viên theo học Cao đẳng Dược sẽ có cơ hội tìm hiểu về quy trình sản xuất thuốc, bào chế thuốc, kiểm định cũng như tư vấn người bệnh sử dụng thuốc sao cho hiệu quả nhất, nhanh khỏi bệnh nhưng không xảy ra các tác dụng phụ. Vì thế, hầu hết các sinh viên năm 3 đi học tại trường đều đã có thể làm thêm, làm việc trong các quầy thuốc, nhà thuốc.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 7 7

Đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2020 như thế nào?

Đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2020 như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo ngành Dược mà thí sinh và phụ huynh không nên bỏ qua. Theo đó nếu yêu mến và có đam mê với lĩnh vực này thì thí sinh có thể tham gia xét tuyển ngay ngày hôm nay.

Năm 2020 , Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược bên cạnh các ngành học tiềm năng như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Vật lý trị liệu theo hình thức xét tuyển đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2020 đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường. Thí sinh hoàn thiện hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
  • 02 bản photo Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông
  • 02 bản photo công chứng học bạ trung học phổ thông.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 mặt sau ghi rõ họ (ảnh thí sinh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 02 phong bì ghi rõ thông tin của thí sinh bao gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại vào phần người nhận để nhà trường tiện liên hệ khi cần thiết.

Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến hoặc gửi trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top