Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Điều gì khiến ngành Dược được nhiều người theo đuổi?

Ngành Dược không chỉ có cơ hội việc làm tốt, mức lương ổn định mà còn đem lại vị thế cao cho người học. Đây chính là những lý do khiến ngành Dược luôn được nhiều người theo đuổi.

Tot Nghiep Cao Dang Duoc Thu Thap Cao On Dinh Pasteur 18 2

Điều gì khiến ngành Dược được nhiều người theo đuổi?

Điều gì khiến ngành Dược được nhiều người theo đuổi?

Do nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao nên hiện nay nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho ngành Dược càng lớn. Đặc biệt là khi ngày càng có nhiều các cơ quan, doanh nghiệp Dược phẩm đang đầu tư vào khối ngành này.

Các giảng viên đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng DượcTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng nhận định, nhu cầu nhân lực ngành Dược trong những năm tới đây sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa là do nước ta đang trên đà phát triển và hòa nhập với nhiều nước trên thế giới, đặc biệt là trong công tác phòng chống dịch bệnh, tiến độ phát triển vắc-xin, bộ kit xét nghiệm dịch Covid-19 thì nền Y Dược nước ta còn được vinh danh và nhiều nước trên thế giới phải nể phục. Vì thế, ngành Dược vẫn luôn là ngành được nhiều thí sinh lựa chọn trong suốt nhiều năm qua.

Sau khi tốt nghiệp ngành Dược, các bạn trẻ có thể đảm nhận nhiều công việc khác nhau tùy thuộc vào nguyện vọng và năng lực cá nhân như:

  • Dược sĩ làm việc tại Bệnh viện: Dược sĩ lâm sàng chịu trách nhiệm cung ứng đảm bảo chất lượng thuốc cả về số lượng lẫn chất lượng, tham vấn với bác sĩ trong việc kê toa, cảnh báo tương tác, hướng dẫn dùng thuốc cho những đối tượng đặc biệt.
  • Dược sĩ việc tại cơ sở sản xuất: Dược sĩ sẽ nghiên cứu quy trình sản xuất, công thức, dạng bào chế, hoạt chất mới, theo dõi quy trình sản xuất, đảm bảo thuốc sản xuất ra đạt chất lượng, nuôi trồng, chiết xuất dược liệu,…
  • Dược sĩ làm việc tại bệnh viện, trung tâm kiểm nghiệm: Dược sĩ có vai trò kiểm tra chất lượng thuốc, phát hiện thuốc giả, thuốc kém chất lượng,…
  • Dược sĩ kinh doanh: Dược sĩ làm việc tại các cơ sở bán lẻ (Nhà thuốc), bán buôn, hay công ty nhập khẩu.

Ngoài ra, khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các bạn còn có thể đảm nhận công việc Trình dược viên, Nhân viên tư vấn dược… với mức thu nhập hấp dẫn.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 10 6

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2020

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2020

Để đăng ký học Cao đẳng Dược, bạn cần đảm bảo được điều kiện đã đỗ tốt nghiệp THPT. Ngoài kiến thức chuyên môn các bạn cũng được trang bị các kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp, tiếng anh để hoàn thành tốt công việc của người Dược sĩ.

Để đăng ký theo học các thí sinh khi tham gia tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur bắt buộc phải chuẩn bị một bộ hồ sơ tuyển sinh theo mẫu sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh cũng được lựa chọn hình thức Đăng ký trực tuyến để đơn giản hóa thủ tục và gia tăng cơ hội trúng tuyển vào Nhà trường. Trong quá trình tham gia tuyển sinh nếu có vấn đề gì các em có thể liên hệ lại trực tiếp với Văn phòng tuyển sinh Nhà trường để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top