Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Điều dưỡng viên đi học việc được học những gì?

Hiện nay ngoài giờ học trên lớp, nhiều bạn sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng lựa chọn đi học việc tại các phòng khám để được làm quen với công việc thực tế và nâng cao tay nghề.

Điều dưỡng viên đi học việc được học những gì?

Điều dưỡng viên đi học việc được học những gì?

Thực tế cho thấy hiện nay Điều dưỡng viên đang là ngành nghề thu hút được nhiều bạn trẻ, với nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao nên nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên ngày càng lớn. Các bạn sinh viên học ngành Điều dưỡng sau khi ra trường đều có thể dễ dàng tìm được công việc phù hợp với chuyên môn. Bên cạnh đó nhiều phòng khám, bệnh viện nhận sinh viên học việc. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên có thể làm quen với những công việc thực tế, nâng cao tay nghề thực hành.

Điều dưỡng viên học việc được học những gì?

Bác sĩ Dương Trường Giang, giảng viên văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, ngành Điều dưỡng là ngành Y nên việc học lý thuyết với thực hành là rất quan trọng. Điều dưỡng viên học việc là môi trường học tập là mô hình đào tạo kết hợp lý thuyết và thực tế. Điều quan trọng nhất khi bạn đi học việc tại các phòng khám hay tại các bệnh viện là bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tế nghề nghiệp, được tiếp xúc với bệnh nhân, trực tiếp xử lý những tình huống thực tế. Đây là cơ hội để bạn ứng dụng những kiến thức đã được học ở trường vào công việc.

Đầu tiên khi đi học việc, bạn sẽ được học từ những kiến thức y học căn bản, tuy vậy những kiến thức này được đào tạo rất nhanh chóng do bạn đã được học ở trường. Do vậy khi đi học việc bạn cần chuẩn bị sẵn một nền tảng kiến thức tốt.

Tiếp đến bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể về các nguyên tắc cơ bản trong chăm sóc bệnh nhân. Sau những gì được đào tạo, bạn sẽ được trải nghiệm những công việc thực tế, được trực tiếp chăm sóc bệnh nhân và phụ giúp các công việc trong phòng khám.

Sau quá trình học việc, bạn sẽ được củng cố những kiến thức đã được học, biết cách lên kế hoạch chăm sóc, tổ chức quy trình chăm sóc hiệu quả, chuyên nghiệp; phối hợp với bác sĩ để nắm bắt đầy đủ tình trạng của người bệnh; có kỹ năng sử dụng các trang thiết bị y tế, công nghệ tiên tiến trong việc chăm sóc người bệnh.

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên chú trọng thực hành.

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên chú trọng thực hành.

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên chú trọng thực hành.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay là trường đào tạo ngành Điều dưỡng uy tín, chú trọng đào tạo thực hành kết hợp với lý thuyết theo mô hình trường Y Dược gắn liền với bệnh viện. Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đào tạo bài bản từ kiến thức cơ sở, kiến thức chuyên ngành cho đến kỹ năng thực hành thực tế. Sinh viên được đi thực tập tại các bệnh viện để làm quen và trải nghiệm môi trường làm việc thực tế, nâng cao tay nghề và tích lũy kinh nghiệm trước khi ra trường. Mục tiêu đào tạo sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm ngay được việc mà không phải đào tạo lại.

Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vui lòng liên hệ đến ban tư vấn tuyển sinh của trường theo thông tin sau.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn.

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top