Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 ngoài giờ hành chính

Do cơ hội học tốt và có thể đem lại mức thu nhập ổn định nên nhiều bạn trẻ đang “ráo riết” tìm địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 ngoài giờ hành chính.

Tuyen Sinh Van Bang 2 Cao Dang Duoc Pasteur 7 1

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 ngoài giờ hành chính

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 ngoài giờ hành chính

Để bản thân không rơi vào tình trạng thất nghiệp hoặc làm không đúng chuyên môn, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây không chỉ là ngôi trường có truyền thống học tập tốt mà còn là ngôi trường có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm rất lớn.

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều người đang đi làm nên không biết phải cân đôi đối như thế nào để phù hợp với lịch học. Vì thế, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tổ chức các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngoài khung giờ hành chính, vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Thời gian học là 20 tháng, sau khi tốt nghiệp, các bạn sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định Bộ và đủ điều kiện tuyển dụng viên chức tại các đơn vi y tế trên cả nước.

Chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đến gần hơn với thí sinh có lẽ nhờ nhận được sự tin tưởng của các nhà tuyển dụng cũng như của các thí sinh và các bậc phụ huynh trên cả nước. Đặc biệt, nhờ có mô hình học 30% lý thuyết kết hợp với 70% thực hành đã giúp các bạn trẻ có thể thực hành thuần thục công việc và có thể trở thành các Dược sĩ làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện, Nhà thuốc, công ty Dược phẩm.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trên phạm vi cả nước với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp CĐ, ĐH. Thí sinh đáp ứng được điều kiện trên sẽ được xét tuyển thẳng miễn thi. Vì áp dụng hình thức xét tuyển thẳng nên thí sinh cần tiến hành làm hồ sơ xét tuyển gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo mẫu sau.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 mất bao nhiêu lâu?

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Mặc dù chương trình học tập được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chủ động nâng cao và đi sâu và thực hành hơn nhưng điều kiện tuyển sinh về cơ bản vẫn giữ nguyên và thực hiện theo đúng quy chế của Bộ LĐTB –XH đề ra.

Theo đó, những thí sinh tham gia chuyển đổi sang Văn bằng 2 Cao đằng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần đảm bảo được điều kiện quan trọng sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Hoặc các em cũng có thể Đăng ký trực tuyến để gia tăng cơ hội trúng tuyển trong mùa tuyển sinh năm 2021.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top