Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Địa chỉ học Cao đẳng Dược có chuyên môn tốt, miễn giảm 100% học phí

Tìm được địa chỉ nộp hồ sơ học Cao đẳng Dược chất lượng chuyên môn tốt nhất là các thí sinh đã nắm chắc đến 90% cơ hội thành công trong tương lai, vậy muốn theo học ngành Dược nên chọn địa chỉ nào?

Cao Dang Duoc Mien 100% Hoc Phi Pasteur 4 9

Địa chỉ học Cao đẳng Dược có chuyên môn tốt, miễn giảm 100% học phí

Địa chỉ học Cao đẳng Dược có chuyên môn tốt, miễn giảm 100% học phí

Ngành Dược là một trong những ngành có vai trò quan trọng đặc biệt trong chu trình hoạt động của ngành Y. Khi theo học khối ngành này, bạn không chỉ có cơ hội làm việc tại các cơ quan bệnh viện, Nhà thuốc, Công ty Dược phẩm mà còn có cơ hội mở quầy thuốc kinh doanh trên chính quê hương của mình với mức thu nhập cao và ổn định.

Tuy nhiên để có thể trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên sâu mà bất kỳ nhà tuyển dụng nào cũng cần đến thì ngay từ đầu các thí sinh phải tìm cho mình địa chỉ đào tạo uy tín, chuyên sâu, đạt chuẩn Bộ Y tế. Việc làm này là cơ hội để các bạn trẻ không chỉ nắm vững được kiến thức chuyên môn mà còn rất thuần thục kỹ năng tay nghề. Vì thế, nhiều chuyên gia đầu ngành giáo dục đã nhận định việc phát triển tương lai nghề nghiệp một cách bền vững nhất chính là theo học khối ngành Y Dược tại một địa chỉ đã được khẳng định chất lượng đào tạo lâu đời và được các nhà tuyển dụng tin tưởng.

Cụ thể, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng mô hình giáo dục Bệnh viện – Trường Y để nâng cao tay nghề cho các sinh viên theo học bên cạnh đội ngũ giảng viên chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Đây cũng chính là lý do mà gần 100% sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược của trường đều được các nhà tuyển dụng ưu ái đảm nhận ở những vị trí cao trong công việc và hưởng mức lương cạnh tranh lớn.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 15 8

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược khi đăng học đúng thời hạn

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược khi đăng học đúng thời hạn

Không dừng lại ở mô hình đào tạo chuẩn, trong năm học mới để tạo điều kiện cho tất cả các sinh viên có cơ hội theo học và phát triển nghề nghiệp của mình trong tương lai. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thực hiện xét tuyển Cao đẳng Dược với các đối tượng đã tốt nghiệp THPT, BTVH. Thời gian đào tạo là 3 năm. Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy đúng chuyên ngành và có cơ hội làm việc ngay tại các cơ quan y tế, bệnh viện Nhà thuốc.

Đặc biệt để khích lệ tinh thần học tập cũng như chia sẻ khó khăn kinh tế với các bạn trẻ, Nhà trường đã thực hiện miễn toàn bộ 100% học phí năm 2020 cho học sinh có nguyện vọng đăng ký theo học Cao đẳng Dược và hoàn tất thủ tục nhập học trước ngày 15/09/2020. Đây là một việc làm nhân văn mà không phải một ngôi trường nào cũng dám thực hiện khi có quá nhiều học phẩm, nghiên cứu, giáo cụ trực quan cần thực hiện và cung cấp đầy đủ cho sinh viên trong quá trình học và nghiên cứu ngành Dược.

Để đảm bảo công bằng, Nhà trường cũng thực hiện chính sách miễn giảm 100% học phí trên với tất cả các thí sinh theo học các ngành học mà Nhà trường đang đào tạo như sau: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu. Vì thế, các thí sinh có nguyện vọng theo học cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ giấy tờ sau đây:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3; các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài cách gửi hồ sơ, các thí sinh có thể tiến hành Đăng ký trực tuyến hoặc làm hồ sơ gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong thời gian sớm nhất. Sau khi nhận được thông tin xét tuyển thầy cô sẽ chủ động liên hệ lại với thí sinh và thông báo kết quả trúng tuyển cũng như thời gian nhập học.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top