Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 thí sinh nên chủ động tìm hiểu cơ hội việc làm

Ngoài chú ý đến các điều kiện, quy chế tuyển sinh thì việc thí sinh chủ động tìm hiểu cơ hội việc làm ngành Dược cũng tạo điều kiện thuận lợi sau khi ra trường và tìm kiếm việc.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 19 6
Tìm hiểu cơ chế tuyển sinh và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ngành Dược

Tìm hiểu cơ hội việc làm khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược

Chủ động tìm hiểu cơ hội việc làm luôn là điều quan trọng nhưng ít thí sinh quan tâm khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược. Điều này sẽ giúp các em chủ động được trong quá trình học cũng như biết bản thân mình cần làm gì, trau dồi thêm kỹ năng gì để đáp ứng được thị trường hiện nay.

Hiện nay sự thiếu hụt nhân lực ngành Dược tại các bệnh viện, trung tâm y tế và công ty dược phẩm càng trở nên trầm trọng khi các công ty sản xuất và cung ứng thuốc của nước ngoài đang đẩy mạnh chiến lược đầu tư lâu dài tại Việt Nam. Chính nhu cầu cao về nhân lực đã tạo ra cơ hội lựa chọn việc làm phong phú cho các cử nhân tốt nghiệp ngành Dược với mức lương khởi điểm khoảng 8-10 triệu đồng/tháng cùng với chế độ ưu đãi tốt. Đặc biệt đây cũng là ngành nghề có tỉ lệ thấp nhất hiện nay. Vô hình chung dù bạn tốt nghiệp Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì bạn  cũng dễ dàng tìm được cho bản thân những công việc phù hợp với năng lực hiện có.

Khi đã nắm rõ cơ hội việc làm chuyên ngành Dược các em hoàn toàn có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngay từ hôm nay.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 6 6 2020
Cao đẳng Dược năm 2020 thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ

Nắm chắc cơ hội học Cao đẳng Dược nhờ xét tuyển học bạ

Năm 2020 Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ tiến hành tuyển sinh qua học bạ THPT. Ưu điểm lớn nhất của phương thức xét tuyển học bạ là thí sinh không phải chịu nhiều áp lực thi cử, cũng như giúp các em gia tăng cơ hội trúng tuyển. Tiêu chí xét tuyển của phương thức này là đánh giá dựa trên quá trình học tập của thí sinh trong 12 năm học.

Hiện hình thức tuyển sinh trên nhận được sự đồng thuận của Bộ LĐTB –XH cũng như thí sinh, phụ huynh đánh giá cao. Năm 2020 những thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược không chỉ đạt được mục tiêu trúng tuyển vào đúng chuyên ngành bản thân yêu thích mà các em còn có cơ hội được hưởng những chính sách hỗ trợ, miễn giảm học phí theo đúng quy định được Nhà trường đưa ra.

Theo đó, thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có thể lựa chọn hình thức Đăng ký trực tuyến hoặc chuẩn bị bộ hồ sơ theo mẫu sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2020
  • Bản sao có công chứng tốt nghiệp THPT (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019)
  • Học bạ THPT (có công chứng)
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2020)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND (xã, phường, thị trấn) nơi thí sinh cư trú
  • 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây) ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại ở mặt sau ảnh;
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Trong năm học mới, Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần. Vì thế các em có thể ứng tuyển ngay từ hôm nay để nâng cao cơ hội học tập.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top