Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Cơ hội học ngành Y Dược với mức học phí thấp nhất tại TP HCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM luôn là địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng với mức học phí thấp được nhiều thí sinh lựa chọn và gửi gắm ước mơ khám chữa bệnh cứu người.

Cơ hội học ngành Y Dược với mức học phí thấp nhất tại TP HCM

Cơ hội học ngành Y Dược với mức học phí thấp nhất tại TP HCM

Địa chỉ học Cao đẳng Y Dược ở đâu có mức học phí thấp nhất?

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM chia sẻ, đặc thù riêng của ngành của ngành Y Dược là mức học phí khá cao gây khó khăn đối với nhiều thí sinh có hoàn cảnh kinh tế khó khăn. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho mọi thí sinh có mong muốn theo học tại Trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn cân nhắc và áp dụng mức học phí của Cao đẳng Y Dược hay mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược và mức học phí hệ liên thông thấp hơn so với mặt bằng chung của các Trường Cao đẳng Y Dược khác.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường có chất lượng đào tạo hàng đầu trong hệ thống các trường Cao đẳng đào tạo về Y Dược. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Nhà Trường đã xây dựng được uy tín và niềm tin về chất lượng. Điều này được khẳng định qua số lượng thí sinh lựa chọn theo học tại nhà trường không ngừng tăng lên theo hàng năm. Bên cạnh đó,với con số lớn 98% sinh viên ra trường đều dễ dàng xin việc được các nhà tuyển dụng đánh giá cao năng lực cũng như trình độ làm việc giỏi.

Dược sĩ Đặng Nam Anh giảng viên Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phân tích một số lý do thí sinh nên lựa chọn học ngành Y Dược tại Nhà Trường như:

 • Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy là 3 năm, cơ sở vật chất và trang thiết bị của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đại đạt chuẩn theo Bộ y tế giúp sinh viên nắm vững kỹ năng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp. Phòng thí nghiệm luôn cung cấp đầy đủ dụng cụ để phục vụ cho sinh viên thực hành.
 • Đội ngũ giáo viên là những Giáo sư, Tiến sĩ Y học giàu kinh nghiệm đã có nhiều năm trong nghề, nhiệt huyết, nhiệt tình giúp đỡ sinh viên trong học tập nắm vững kiến thức chuyên ngành để áp dụng vào công việc sau này.
 • Với chương trình “học đi đôi với hành” tạo điều kiện cho sinh viên có nhiều thời gian thực hành(50-70%) nhưng vẫn đảm bảo đủ lý thuyết (30 -50%)
 • Sinh viên Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng và Cao đẳng xét nghiệm Y học,…sau khi tốt nghiệp nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm.

Nhà Trường có hệ thống trang thiết bị thực hành vô cùng hiện đại

Nhà Trường có hệ thống trang thiết bị thực hành vô cùng hiện đại

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2019

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động thương binh và Xã Hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ chính quy năm 2019 với điều kiện thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Chỉ cần đáp ứng được điều kiện này là thí sinh có thể theo học tại Trường với 5 ngành học HOT nhất hiện nay bao gồm:

 • Cao đẳng Dược
 • Cao đẳng Điều Dưỡng HCM
 • Cao đẳng Hộ Sinh
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng

Ngoài việc đáp ứng được điều kiện trên thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau để có thể đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đối với hệ chính quy:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Mọi thắc mắc về xét tuyển Cao đẳng Y Dược hệ chính quy hay Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, thi tuyển Liên thông Cao đẳng Y Dược thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top