Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Có được mở quầy thuốc sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Văn bằng 2 không?

Rất nhiều bạn trẻ tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thắc mắc rằng không biết có thể tự mở quầy thuốc kinh doanh với tấm bằng này không?

Bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có được mở quầy thuốc không?

Bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có được mở quầy thuốc không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc

Ngành Dược là ngành học có phạm vi hoạt động phong phú, mang đến nhiều cơ hội việc làm và phát triển cho người học. Nhận thấy được nhiều tiềm năng trong ngành Dược, hiện nay nhiều người dù đã tốt nghiệp ở một lĩnh vực khác vẫn muốn theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tìm kiếm cơ hội việc làm trong lĩnh vực đặc biệt và đầy tiềm năng này.

Các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể làm được rất nhiều công việc khác nhau liên quan đến lĩnh vực ngành Dược như làm Trình Dược Viên, Nhân viên tư vấn bán thuốc, người kiểm nghiệm chất lượng thuốc…và đặc biệt là công việc mở quầy thuốc tự kinh doanh mà nhiều bạn trẻ đã và đang theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược phân vân không biết có đủ điều kiện để thực hiện hay không?

Điều kiện về văn bằng chuyên môn để mở quầy thuốc

Theo Dược sĩ, giảng viên Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cho biết, căn cứ theo Điều 18 Luật Dược (đã sửa đổi) có hiệu lực từ ngày 01/01/2017 quy định về điều kiện mở Nhà thuốc, mở Quầy thuốc, người chịu trách nhiệm chuyên môn về thuốc tại cơ sở bán lẻ thuốc như sau: “yêu cầu người chịu trách nhiệm chuyên môn về thuốc phải có bằng chuyên môn ngành Dược hệ trung cấp, cao đẳng, đại học và có thời gian thực hành tại cơ sở kinh doanh thuốc trong thời gian ít nhất 18 tháng trở lên.”

Do đó, việc các bạn trẻ sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 hoàn toàn có thể đáp ứng được điều kiện để mở quầy thuốc kinh doanh theo quy định của Luật Dược hiện hành.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM dành cho những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng cao đẳng chính quy, bằng cấp có giá trị trên toàn quốc và có thể làm việc tại các doanh nghiệp nhà nước hoặc tư nhân có liên quan đến ngành Dược.

Các thí sinh có nguyện vọng theo học hệ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm các loại giấy tờ gồm có:

  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh.
  • 02 Bản photo công chứng Chứng minh nhân dân.
  • 04 Ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
  • 2 Phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào các ngày từ thứ 2 đến Chủ nhật, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn của Nhà Trường.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top