Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược miễn giảm những môn học nào cho sinh viên?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ được rút ngắn hơn so với hệ cao đẳng chính quy. Trong đó nhiều môn học sinh viên được miễn giảm nhưng chương trình học vẫn đảm bảo tốt chất lượng đầu ra.

Tuyen Sinh Van Bang 2 Cao Dang Duoc Pasteur 16 12
Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Những môn học trong bậc Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn?

Dù là Cao đẳng Dược chính quy hay chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vẫn luôn hướng tới việc đào tạo ra những Dược sĩ hệ Cao đẳng có phẩm chất đạo đức tốt, kiến thức chuyên môn sâu cùng tay nghề vững chắc để ra trường có thể đáp ứng được nhiều công việc khác nhau. Để đạt được những yêu cầu đó, ban tuyển sinh Nhà trường đã đổi mới chương trình đào tạo, đi sâu vào kiến thức cùng chương trình học thực tiễn, mục đích vừa đảm bảo lượng kiến thức vừa đảm bảo tay nghề. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đào tạo Y Dược, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã đưa ra một khung chương trình học tốt nhất với kiến thức khoa học đại cương và Dược học cơ sở. Sinh viên học tại trường sẽ được đào tạo về kiến thức chuyên môn chuyên sâu kết hợp khoa học công nghệ Y Dược hiện đại mà nhà trường đầu tư với các môn học đại cương gồm: Nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác – Lê Nin, Đường lối Đảng cộng sản Việt Nam, Tiếng anh, Tin học, Xác suất thống kê, Giáo dục thể chất, An ninh Quốc phòng,… Môn học cơ sở và tự chọn gồm; hóa học đại cương, sinh học và di truyền, vi sinh, hóa hữu cơ, Marekting Dược, Quản trị – Kinh doanh Dược, Kỹ năng giao tiếp và tư vấn Dược. Đối với các môn học chuyên ngành gồm: Hóa Dược, Dược liệu, Kiểm nghiệm, Quản lý tồn trữ thuốc, Dược lâm sàng, Kinh tế Dược, Dược học cổ truyền, Bào chế, Bệnh học…

Ngoài những môn học chính trên sinh viên chuyên ngành Dược bậc Văn bằng 2 sẽ chính thức được giảm tải những môn đã được đào tạo tại hệ Văn bằng 1. Căn cứ theo quy định trên có thể thấy các em chỉ cần học các môn liên quan đến chuyên ngành Y Dược. Mặc dù lượng kiến thức giảm tải nhưng những môn giảm tải là những môn đại cương nên sẽ không ảnh hưởng tới các môn chuyên ngành. Sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vẫn có thể hoàn toàn tự tin theo kịp chương trình học tập cũng như đảm bảo lượng kiến thức đầy đủ khi ra trường và ứng tuyển làm việc tại các cơ sở y tế, cơ sở sản xuất, kinh doanh thuốc, dược phẩm …

Tuyen Sinh Van Bang 2 Cao Dang Duoc Pasteur 17 11
Thí sinh trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ đào tạo trong thời gian 20 tháng

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM đào tạo trong thời gian 20 tháng

Do chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM đã được giảm tải nên thời gian đào tạo được gói gọn trong 20 tháng. Thí sinh trúng tuyển sẽ được học trong khoảng thời gian trên với lịch học vào các buổi tối trong tuần hoặc 2 ngày cuối tuần.

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược HCM trên phạm vi cả nước với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp CĐ hoặc ĐH. Đảm bảo tốt điều kiện trên thí sinh sẽ được trường xét tuyển thẳng, miễn thi và đào tạo theo đúng lộ trình quy định. Hiện mọi thông tin tuyển sinh, chương trình đào tạo, học phí, thời gian… đã được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur công bố trên website. Vì thế thí sinh chuẩn bị mọi thủ tục theo hướng dẫn và đăng ký tuyển sinh trực tiếp hoặc Đăng ký trực tuyến đều được.

Sau khi nhận được hồ sơ, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ chủ động liên hệ lại với các em để xác nhận và thông báo kết quả trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top