Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Chương trình học Cao đẳng Dược 2 năm đưa thực hành vào đào tạo từ sớm

Với mong muốn đổi mới chế độ giảng dạy cũng như đảm bảo trình độ nhân lực, hiện Cao đẳng Dược 2 năm đã đưa chương trình thực hành vào trong giảng dạy từ năm đầu.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 11 7
Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược 2 năm

Chú trọng kiến thức thực hành cho sinh viên Cao đẳng Dược hệ 2 năm

Ngành Y Dược có vai trò chăm sóc bảo vệ sức khỏe con người. Đặc biệt yêu cầu đổi mới, tiếp nhận, trau dồi kiến thức mới rất quan trọng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ y tế. Nhìn nhận được vấn đề, hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong những đơn vị đào tạo Y dược chất lượng cao với chương trình học đi sâu vào thực tế cùng kiến thức chuyên môn.

Sinh viên trúng tuyển Cao đẳng Dược hệ 2 năm sẽ được đào tạo đầy đủ kiến thức, kỹ năng thực hành ngay từ năm thứ nhất. Với các phòng thực hành, thí nghiệm trang bị đầy đủ dụng cụ, hóa chất thiết bị máy móc hiện đại phục vụ học tập và quá trình nghiên cứu, bào chế dược, phân tích thành phần  một cách tốt nhất. Mục đích giúp sinh viên hiểu và nắm rõ bản chất ngành nghề mình đang theo học đồng thời nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên.

Vì thế Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được biết là ngôi trường cao đẳng đi đầu trong việc ứng dụng đào tạo thực hành sớm cho sinh viên. Ngoài việc học tập, trau dồi kiến thức trường sớm tạo điều kiện cho sinh viên đi thực tập, học hỏi tại các hệ thống bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế, nhà thuốc… nơi có các Dược sĩ giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ trực tiếp hướng dẫn, chỉ dắt cho sinh viên.

Bên cạnh đó trường mạnh dan đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị máy móc tạo ra môi trường học tập, rèn luyện chuyên nghiệp cho sinh viên theo đuổi ngành Y Dược. Nhờ có chất lượng học tập tốt nên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược uy tín chuyên nghiệp được đông đảo thí sinh, các bậc phụ huynh tin tưởng cho con em theo học.

Dia Chi Dao Tao Cao Dang Y Duoc Pasteur 21 11
Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chất lượng

Điều kiện học Cao đẳng Dược 2 năm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đưa ra thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ đào tạo 2 năm trên phạm vi toàn quốc với các tiêu chí xét tuyển đơn giản.

  • Đối tượng tuyển sinh là các bạn đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc khối ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành Dược và đã có bằng THPT.
  • Đảm bảo được điều kiện về mặt hồ sơ và thời gian xét tuyển.

Theo đó, hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ 2 năm – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.

Đây được coi là những yêu cầu bắt buộc mà thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur HCM 2 năm cần đảm bảo được. Căn cứ vào những thông tin trên ban tuyển sinh Nhà trường sẽ tiến hành tuyển sinh và đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho thí sinh.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top