Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Chọn trường đào tạo ngành Dược năm dựa theo tiêu chí nào?

Các bạn muốn có cơ hội trở thành Dược sĩ giỏi vừa nắm được kiến thức chuyên môn, vừa thuần thục kỹ năng thực hành thì cần phải chọn một địa chỉ học ngành Dược uy tín, chuyên sâu đã có truyền thống đào tạo ngành Y Dược lâu đời.

Dao Tao Cao Dang Duoc Pasteur 31 3

Chọn trường đào tạo ngành Dược năm dựa theo tiêu chí nào?

Dược sĩ được đánh giá là nghề có vai trò và đảm nhận vị trí cao trong xã hội. Ho chính là người nghiên cứu, sản xuất, tư vấn và kê đơn thuốc sử dụng hiệu quả cho bệnh nhân. Vì thế công việc của họ khá khắt khe và đòi hỏi họ vừa phải có kiến thức chuyên môn, vừa phải có kỹ năng thực hành.

Chọn trường đào tạo ngành Dược năm dựa theo tiêu chí nào?

Theo giảng viên đào tạo Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, với những cơ hội việc làm tiềm năng mà ngành Dược đem lại thì hiện nay nhu cầu theo học ngành Dược tại trường ngày một tăng cao. Tuy nhiên, các thí sinh cần phải dựa vào năng lực của mình để có thể lựa chọn được hệ đào tạo tương ứng. Đối với hệ Đại học yêu cầu thí sinh cần phải có học lực giỏi mới có cơ hội đỗ đạt cao. Tuy nhiên, ở hệ Cao đẳng, điều kiện này đã có phần “dễ thở” hơn khi chỉ đưa ra điều kiện đã tốt nghiệp THPT, vì thế áp lực thi cử với các bạn trẻ đã được giảm đi rất nhiều.

Ngoài ra, nếu muốn trở thành những Dược sĩ giỏi trong tương lai, thí sinh cần phải cân nhắc để lựa chọn được môi trường đào tạo uy tín, chất lượng để theo học. Theo đó, những tiêu chí chọn trường đối với ngành Cao đẳng Dược thí sinh cần phải biết đến, bao gồm:

 • Tìm hiểu về lịch sử hình thành và phát triển của trường có ý định theo học
 • Tham khảo thông tin do các bậc phụ huynh, sinh viên khoa trước, trên các trang nhóm đánh giá về mức độ uy tín của trường.
 • Quan tâm đến đội ngũ giảng viên giảng dạy tại trường, vì chính họ là người truyền đạt kiến thức cho bạn.
 • So sánh về mức học phí đào tạo Cao đẳng Dược của trường này so với trường khác,
 • Tìm hiểu về hệ thống cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất kỹ thuật tại trường có đảm bảo thực hành hay không?
 • Tấm bằng tốt nghiệp ngành Cao đẳng chính quy ngành Dược khi theo học tại trường có giá trị như thế nào?

Dựa trên những tiêu chí cơ bản trên các thí sinh có thể cân nhắc để lựa chọn được trường đào tạo uy tín để theo học. Đồng thời, khi xác định được trường cần phải thường xuyên cập nhật thông tin tuyển sinh về thời gian xét tuyển và quá trình làm hồ sơ xét tuyển để đảm bảo cơ hội trúng tuyển cao nhất.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 3 4

Địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng năm 2020

Địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng năm 2020

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ nổi tiếng bởi chất lượng đào tạo mà còn nổi tiếng là ngôi trường đi đầu trong việc thực hành, chú trọng đào tạo chuyên sâu, có một số lượng sinh viên lớn tốt nghiệp có việc làm ngay. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên Nhà trường cũng được chọn lọc, hầu hết họ đều là các Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa giảng dạy. Vì thế, khi theo học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức, thực hành, kĩ năng cần có ở một người Dược sĩ để đảm bảo thật tốt công việc được giao sau này.

Với điều kiện xét tuyển đơn giản là đã tốt nghiệp THPT thì các bạn trẻ không nên bỏ lỡ cơ hội này. Để đăng ký theo học ngành Dược, các bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ sau đây:

 • Bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2020: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Các bạn cũng có thể Đăng ký trực tuyến trực tiếp trên website Nhà trường. Sau khi nhận được thông tin xét tuyển, ban tuyển sinh Nhà trường sẽ liên hệ lại với thí sinh để xác nhận thông tin và thông báo kết quả trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top