Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Chia sẻ với thí sinh cách để trúng tuyển Cao đẳng Dược nhanh nhất

Trúng tuyển Cao đẳng Dược là niềm mong ước của những thí sinh  tham gia tuyển sinh, ngoài đảm bảo tốt về trình độ học vấn các em nên làm gì để có cơ hội trở thành tân sinh viên Nhà trường.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 6 6
Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược năm 2020

Cùng với những ngành: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng vật lý trị liệu… chuyên ngành Dược bậc cao đẳng chính quy, năm 2020 cũng được Trường Cao đẳng Y dược thông báo tuyển sinh trên phạm vi cả nước. Thí sinh tham gia xét tuyển nên chủ động nắm rõ thông tin để đảm bảo cơ hội học tập một cách tốt nhất.

Nắm rõ thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy

Với tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn thì hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được đánh giá là địa chỉ đào tạo nhóm ngành Y Dược chất lượng hàng đầu trên cả nước được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH phân công nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực cán bộ y tế chất lượng. Bên cạnh đó, Nhà trường luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao trong việc đào tạo tay nghề cũng như phẩm chất đạo đức của một cán bộ ngành Y nói chung cũng như đào tạo Dược sĩ nói riêng.

Có được thành công lớn như vậy là do Nhà trường đã đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên y tế giàu chuyên môn, kinh nghiệm, có nhiều năm thâm niên trong nghề.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện trúng tuyển yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, đạo đức khá. Sau khi chính thức trở thành sinh viên của trường, thí sinh sẽ được đào tạo trong vòng thời gian là 3 năm, tốt nghiệp được cấp bằng chính quy đúng chuyên ngành. Thí sinh có thể sử dụng tấm bằng trên để ứng tuyển vào những vị trí công việc tiềm năng như tại các công ty dược phẩm, bệnh viện, nhà thuốc…. từ trung ướng đến địa phương.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 6 6 2020
Cao đẳng Dược chính quy tuyển sinh theo quy chế của Bộ

Cách để nâng cao cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2020

Để nâng cao cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký học theo 3 cách sau đây để nâng cao cơ hội trúng tuyển, đảm bảo quyền lợi học tập cho mình trong năm học mới.

  • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: Xét tuyển trực tuyến
  • Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện về địa chỉ trường.
  • Cách 3: Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2020 (thí sinh có thể bổ sung sau khi thi THPT quốc gia).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Hiện nay ngành Dược có nhiều lợi thế trong cơ hội việc làm, vì thế tốt nghiệp chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng chính quy các em có thể tự tin sở hữu những công việc phù hợp với năng lực bản thân.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top