Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Cao đẳng Dược năm 2020 nhận hồ sơ tuyển sinh qua hình thức nào?

Với mong muốn đơn giản hóa thủ tục và mang đến cơ hội trúng tuyển cho thí sinh, năm 2020 Cao đẳng Dược đã chủ động áp dụng nhiều hình thức nhận hồ sơ tuyển sinh khác nhau.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 1 9
Thông tin tuyển sinh và miễn học phí Cao đẳng Dược năm 2020

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2020

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trực thuộc sự quản lý của Bộ LĐTB –XH, hiện nay Nhà trường có thâm niên đào tạo nhiều năm trong lĩnh vực Y dược. Năm 2020 được sự cho phép của Bộ, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh tất cả các chuyên ngành đào tạo trong khối Cao đẳng Y dược trên phạm vi cả nước. Trong mùa tuyển sinh mới chuyên ngành Cao đẳng Dược Pasteur HCM được nhiều thí sinh lựa chọn hơn cả, vì thế khi tham gia xét tuyển thí sinh cần nắm rõ những thông tin quan trọng sau:

  • Tên chương trình: Cử nhân ngành Dược
  • Trình độ đào tạo: Cao đẳng
  • Điều kiện tuyển sinh: Yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT/ BTVH
  • Mã ngành đào tạo: 6720201
  • Loại hình đào tạo: Chính quy

Việc nắm rõ những thông tin tuyển sinh, quy chế cũng như thời gian được trường quy định sẵn sẽ giúp các em gia tăng cơ hội trúng tuyển vào Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur và được miễn giảm 100% học phí chuyên ngành Dược năm 2020.

Năm 2020 học Cao đẳng Dược ở đâu và ra trường làm công việc gì?
Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh vào tất cả các ngay trong tuần

Hướng dẫn 3 cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020

Sau khi đã đảm bảo tốt điều kiện về mặt trình độ học vấn, thí sinh có thể lựa 1 trong 3 cách sau để làm hồ sơ gửi về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

  • Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường. Với cách thức này thì thí sinh có thể mang hồ sơ đến nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường để được thầy cô tư vấn và làm theo hướng dẫn.
  • Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ thông qua đường bưu điện. Đây cũng là một trong những phương thức truyền thống dành cho những thí sinh ở xa nhưng có mong muốn học tập tại trường. Lúc này các em có thể nộp hồ sơ theo đường chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường
  • Cách 3: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến. Thí sinh thông qua trang web của Nhà trường để đăng ký xét tuyển trực tuyến bằng cách đăng nhập vào đường link sau:Đăng ký trực tuyến, thí sinh điền đầy đủ thông tin và làm theo hướng dẫn. Sau khi đăng ký xét tuyển, Nhà trường sẽ gọi điện thông báo cho các thí sinh.

Hiện đây là quy trình đăng ký truyển sinh chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng chính quy đang được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng trong năm 2020. Thí sinh tham gia xét tuyển nên chủ động tìm hiểu và hoàn thiện thủ tục hồ sơ theo đúng yêu cầu. Trong năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mở rộng thời gian tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần. Vì thế thí sinh có thể chủ động sau khi đã đảm bảo những yêu cầu trên.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top