Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Cao đẳng Dược có thực hiện xét tuyển khối C hay không?

Em sắp thi tốt nghiệp THPT năm 2020 và muốn đăng ký học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Em băn khoăn không biết Cao đẳng Dược có thực hiện xét tuyển khối C hay không?

Minh Hà ( Ninh Bình)

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 3 7

Cao đẳng Y Dược Pasteur có xét tuyển khối C không?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Ngành Dược luôn có sức thu hút mạnh mẽ với thí sinh bởi đây là ngành nghề mang lại sự ổn định cũng như thu nhập tốt, tránh được tình trạng thất nghiệp sau này, ngoài những thí sinh chuyên khối A, B thì rất nhiều thí sinh học khối  C cũng muốn đăng ký xét tuyển ngành này.

Cao đẳng Y Dược Pasteur có xét tuyển khối C không?

Trưởng phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, theo quy chế tuyển sinh năm 2020, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ cao đẳng là tốt nghiệp THPT. Do vậy, Nhà trường thực hiện tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc.

Với phương thức xét tuyển này, thí sinh chỉ cần đảm bảo được tiêu chí: đã đỗ tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện trúng tuyển vào trường, không phân biệt thí sinh xét tuyển khối nào. Do vậy, bạn Minh Hà thân mến, bạn hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển vào trường khi đã lựa chọn khối C. Bạn có thể gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển sớm, sau đó chuyên tâm dành thời gian còn lại cho việc ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng sắp tới.

Sau khi nhận được giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời em có thể hoàn thiện hồ sơ đăng ký học về Nhà trường. Nhà trường sẽ tiếp nhận hồ sơ, sắp xếp lớp học và đảm bảo giúp bạn có đủ quyền lợi về học tập, giảm học phí cũng như chế độ an sinh xã hội.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 19 7

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2020

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2020

Sau khi chính thức trở thành sinh viên của trường, bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu kiến thức, thực hành nghề Dược. Ngoài kiến thức chuyên môn các bạn cũng được trang bị các kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp, tiếng anh để hoàn thành tốt công việc của người Dược sĩ.

Để đăng ký theo học các thí sinh khi tham gia tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur bắt buộc phải chuẩn bị một bộ hồ sơ tuyển sinh theo mẫu sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh cũng được lựa chọn hình thức Đăng ký trực tuyến để đơn giản hóa thủ tục và gia tăng cơ hội trúng tuyển vào Nhà trường. Trong quá trình tham gia tuyển sinh nếu có vấn đề gì các em có thể liên hệ lại trực tiếp với Văn phòng tuyển sinh Nhà trường để được tư vấn miễn phí.

 

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top