Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Cao đẳng Dược chính quy tuyển sinh như thế nào qua học bạ THPT?

Năm 2020 Cao đẳng Dược vẫn sẽ áp dụng hình thức tuyển sinh qua học bạ THPT, thí sinh tham gia xét tuyển cần chủ động nắm rõ quy chế để đáp ứng tốt yêu cầu Nhà trường đưa ra.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 6 7
Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 không có nhiều thay đổi

Cao đẳng Dược năm 2020 tuyển sinh như thế nào?

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã từ lâu luôn được Bộ và các nhà tuyển dụng đánh giá cao về chất lượng đầu ra. Để làm được điều đó Nhà trường luôn chú trọng trong việc đầu tư về cơ sở hạ tầng, vật chất nhằm đáp ứng nhu cầu học tập cho sinh viên một cách tốt nhất. Theo đó, trong quá trình học sinh viên sẽ được tiếp xúc, làm quen với các cơ sở vật chất, vật dụng thí nghiệm để hiểu rõ về công việc người dược sĩ. Nhờ đó mà hầu hết các bạn sinh viên đều thành thạo nghề ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường.

Năm 2020, để tiếp nối thành công đó, Nhà trường tiếp tục xây dựng và đào tạo các ngành y tế mũi nhọn và có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn như. Cũng như các năm trước, năm nay trường sẽ tuyển sinh với các bạn trẻ đã hoàn thành chương trình THPT và được công nhận đỗ tốt nghiệp. Với các thí sinh đã tham dự các Kỳ thi THPT Quốc gia các năm trước và đã có bằng tốt nghiệp THPT thì có thể đăng ký học ngay từ thời điểm này.

Việc tuyển sinh qua học bạ THPT luôn được đánh giá cao bởi tính đơn giản, thuận tiện, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo được tốt chất lượng theo yêu cầu. Hiện nay với những lợi thế từ trong công việc đến điều kiện học tập, lựa chọn học Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là một quyết định sáng suốt.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 7 7
Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược được thực hiện theo quy định của Bộ

Các ngành Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sử dụng điều kiện tuyển sinh qua học bạ THPT

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội, năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh trên phạm vi cả nước. Điều kiện cùng mã ngành tuyển sinh được Nhà trường đưa ra cụ thể như sau:

 • Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều Dưỡng (mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Hộ Sinh (mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm (mã ngành: 6720602 )
 • Cao đẳng Vật lý trị liệu (mã ngành: 6720604)

Điều kiện tuyển sinh: Xét tuyển những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc thí sinh có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời ( áp dụng với thí sinh dự thi kỳ thi THPT năm 2020).

Ngoài đảm bảo được điều kiện quan trọng trên các em cũng bắt buộc phải có thêm một bộ hồ sơ tuyển sinh theo mẫu Nhà trường đưa ra:

 • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của nhà trường.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 04 ảnh 3×4 mặt sau ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
 • 01 bản sao giấy khai sinh.
 • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các loại giấy tờ ưu tiên nếu thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên

Trong quá trình tham gia xét tuyển các em cũng được sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến để đơn giản hóa thủ tục và gia tăng cơ hội trúng tuyển ngay từ nguyệ vọng đầu tiên.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top