Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Cần làm gì trúng tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 dễ dàng?

Trúng tuyển Cao đẳng Dược là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ. Do đó, việc nắm chắc quy chế tuyển sinh Nhà trường đưa ra chính là chìa khóa để bạn thực hiện được mục tiêu này

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 6 6 2020

Cao đẳng Dược là ngành học HOT tại các trường đào tạo ngành Y Dược

Cao đẳng Dược là ngành học HOT tại các trường đào tạo ngành Y Dược

Ngành Dược trong những năm gần đây đã có những bước tiến đột phá không chỉ ở mức độ quan tâm đầu tư cho cơ sở vật chất giảng dạy mà còn nổi bật hơn so với các ngành nghề khác ở số lượng sinh viên theo học. Đặc biệt, ngành Dược cũng luôn nằm trong TOP các ngành luôn có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn.

Tại các trường Y Dược nói chung và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói riêng, Cao đẳng Dược luôn có vị trí quan trọng nhất định trong toàn bộ chương trình học tại trường. Khi các bạn trẻ theo học tại đây không chỉ được học trong môi trường đào tạo chuẩn, chuyên sâu mà còn có cơ hội thực hành, làm việc như những người Dược sĩ thực thụ.

Hướng dẫn cách để trúng tuyển Cao đẳng Dược dễ dàng

Để có thể trúng tuyển Cao đẳng Dược một cách dễ dàng, các thí sinh cần hiểu rõ quy chế tuyển sinh của ngành trong năm đó là gì? Ngôi trường tuyển sinh có quy định điều kiện gì? Bạn thân đã nằm trong đối tượng được phép tuyển sinh hay không?….

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 6 6

Hướng dẫn cách để trúng tuyển Cao đẳng Dược dễ dàng

Trong năm 2020, như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược là các bạn trẻ đã hoàn thành và đỗ tốt nghiệp THPT. Đây cũng là quy định đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Dựa vào điều kiện này thì cơ hội trúng tuyển của thí sinh là rất lớn. Các thí sinh không nên bỏ lỡ mà cần phải tận dụng ngay bằng cách hoàn thiện hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược với các loại giấy tờ sau đây:

  • Bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2020: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Sau khi hoàn thành các giấy tờ có trong hồ sơ trên, các thí sinh có thể gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường theo 3 cách:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online tại đây

Với bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh có thể liên hệ về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được giải đáp.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top