Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Bộ hồ sơ đảm bảo quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược cần có những giấy tờ gì?

Ngoài việc đảm bảo tốt về mặt trình độ học vấn, thí sinh cũng cần chuẩn bị đúng và đủ những giấy tờ xét tuyển Cao đẳng Dược theo yêu cầu. Việc làm sai bộ hồ sơ sẽ ảnh hưởng đến kết quả tuyển sinh.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 19 6
Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược cần được chuẩn bị đúng và đủ

Vì sao bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược lại quan trọng?

Thực tế nhiều thí sinh khi tham gia xét tuyển chỉ quan tâm đến yêu cầu tuyển sinh mà quên mất rằng để có cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur các em cần thêm cả những yếu tố đi kèm, trong đó có bộ hồ sơ tuyển sinh và cả phẩm chất đạo đức của thí sinh.

Bộ hồ sơ luôn là giấy tờ quan trọng, bởi căn cứ vào đó ban tuyển sinh Nhà trường sẽ đảm bảo quyền lợi cho thí sinh được hưởng đúng và đủ chế độ theo quy định của nhà nước. Bên cạnh đó, sẽ giúp việc tuyển sinh và quản lý sinh viên tại trường được tốt nhất có thể. Theo đó, khi thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur buộc các em phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ theo mẫu sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2020
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Bộ hồ sơ sau khi chuẩn bị xong các em có thể gửi trực tiếp, qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Năm 2020 ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng cho phép thí sinh được sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến để tham gia tuyển sinh.

Dao Tao Duoc Si Cao Dang Pasteur 30 6
Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo Dược sĩ chất lượng

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Nhờ số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn và ổn định nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhận định là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược tốt nhất hiện nay. Trong suốt quá trình học tập tại trường, sinh viên theo học sẽ được tiếp xúc với mô hình đào tạo chuẩn, chuyên sâu bởi những giảng viên có nhiều kinh nghiệm cùng bề dày chuyên môn. Trang thiết bị cơ sở vật chất đảm bảo, chương trình học gắn liền với thực tiễn bởi mô hình đào tạo Viện – Trường. Vì thế hầu hết các sinh viên theo học đều có thể đảm nhận công việc ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Tiếp nối những thành công đó, năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược cùng nhiều chuyên ngành trong nhóm sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm. Điều kiện tuyển sinh được Nhà trường đưa ra khi yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có điều kiện sức khỏe tốt. Thí sinh đảm bảo được yêu cầu trên sẽ được ban tuyển sinh Nhà trường tiến hành xét tuyển thẳng và không phải thi tuyển đầu vào.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy là 3 năm, sau khi hoàn thành chương trình học các sinh viên sẽ có cơ hội trở thành Dược sĩ làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện, Nhà thuốc, công ty Dược phẩm. Trong năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mở rộng quy chế cùng thời gian tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần. Vì thế thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ xét tuyển ngay từ hôm nay.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top