Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược có mở được quầy thuốc?

“Bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược có mở được quầy thuốc?” là câu hỏi rất nhiều thí sinh quan tâm, bởi đây là công việc mà hầu hết các bạn trẻ theo học ngành Dược đều muốn sở hữu.

Bang Tn

Giá trị của tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy

Giá trị của tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy

Bằng cấp chính là thước đo và cũng là kết quả cuối cùng đánh giá sau nhiều năm ngồi trên giảng đường. Vì thế rất nhiều bạn trẻ muốn tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng về tấm bằng mình sẽ được nhận sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược.

Theo giảng viên đào tạo Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sau khi trải qua quá trình học tập, đào tạo chuyên sâu thực hành tại trường, các bạn sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy đúng chuyên ngành Dược do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp theo theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp và được Bộ Y tế công nhận có giá trị sử dụng trên toàn quốc.

Với giá trị tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy này, các thí sinh có thể thi tuyển công chức, viên chức Y tế của Nhà nước hoặc hành nghề Y Dược tư nhân theo Luật Khám bệnh, chữa bệnh có hiệu lực từ ngày 01 tháng 01 năm 2011 và quy định của Luật Dược (sửa đổi) có hiệu lực từ 01/01/2017. Thời gian cấp bằng tốt nghiệp sau 30 ngày kể từ ngày người học thi kết thúc môn thi tốt nghiệp cuối cùng và được Hiệu trưởng ra quyết định công nhận tốt nghiệp cho người học đủ điều kiện tốt nghiệp. Mẫu bằng  tốt nghiệp được cấp do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đúng mẫu bằng tốt nghiệp cao đẳng dùng chung cho tất cả các Trường Cao đẳng trong toàn quốc quy định tại Thông tư số 10/TT-BLĐTBXH ngày 13/3/ 2017.

Qua thông tin trên đây, các bạn thí sinh có thể hiểu rõ hơn về giá trị của tấm bằng tốt nghiệp và có thể sử dụng tấm bằng này để thực hiện công việc đúng chuyên môn mình yêu thích.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 13 3

Bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược có mở được quầy thuốc?

Bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược có mở được quầy thuốc?

Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ, vượt trội của ngành Dược đã khiến nhiều bạn trẻ lựa chọn việc mở quầy thuốc làm công việc chính của mình. Thực tế đã có rất nhiều sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp đã tự đứng lên mở quầy thuốc kinh doanh của riêng mình và sở hữu mức lương, vị thế vô cùng xứng đáng.

Vì thế với giá trị tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược các bạn trẻ hoàn toàn có thể mở quầy thuốc kinh doanh và tự mình đứng lên làm chủ. Năm 2020, để tạo điều kiện cho các bạn trẻ có thể thực hiện được ước mơ trở thành Dược sĩ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT. Thời gian đào tạo là 3 năm, trong quá trình học sinh viên được tiếp thu kiến thức chuyên sâu kết hợp với việc thực hành. Kết thúc quá trình học các thí sinh sẽ được cấp bằng chính quy và được giới thiệu việc làm ổn định đúng năng lực.

Để đăng ký theo học ngành Dược, các bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ sau đây:

  • Bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2020: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Các bạn cũng có thể Đăng ký trực tuyến trực tiếp trên website Nhà trường. Sau khi nhận được thông tin xét tuyển, ban tuyển sinh Nhà trường sẽ liên hệ lại với thí sinh để xác nhận thông tin và thông báo kết quả trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top