Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

8 kiểu học sinh 12 mà lớp nào cũng có

Dưới đây là những kiểu học sinh mà dường như lớp nào cũng có, nó như một mẫu số chung cho các lớp học ở phổ thông Việt Nam. Hãy xem dưới đây xem bạn thuộc mẫu kiểu học sinh nào nhé.

8 Kieu Hoc Sinh 12 Ma Lop Nao Cung Co

8 kiểu học sinh 12 mà lớp nào cũng có

THANH NIÊN NGHIÊM TÚC

Đây là kiểu học sinh luôn luôn đến lớp đúng giờ, luôn làm bài tập đầy đủ, ghi chép đầy đủ, không bao giờ vi phạm nội quy trường lớp. “Thanh niên nghiêm túc” này rất được các thầy cô tin tưởng, yêu mến và là “bảo bối” mỗi giờ kiểm tra của cả lớp.

LÃNH ĐẠO

Trong mỗi lớp kiểu gì cũng có 1-2 đứa thích đứng lên dẫn dắt lớp, có thể là lớp trưởng. Kiểu học sinh này rất xông xáo, năng động trong mọi công việc, đoàn thể. Nói chung là lớp mà có nó cũng rất vui và rôm rả.

THẦN ĐỒNG

Những bạn thường giải được các bài tập khó mà cả lớp không ai giải được, điểm bài kiểm tra nào cũng cao ngất ngưởng… là điển hình của kiểu học sinh “thần đồng”.

HOTGIRL

Đây là những cô nàng dễ thương, xinh đẹp và học hành cũng ổn. Kiểu học sinh nảy rất được các bạn nam yêu mến và thường đối xử tốt nhưng lại là đối tượng bàn tán của các cô gái thích “buôn dưa lê”.

THÁNH CÀ KHỊA

Kiểu ngồi lê đôi mách, nói đủ thứ chuyện trên đời chắc hẳn trong lớp nào cũng sẽ có một nhóm như vậy. Các thánh cà khịa nắm rất rõ mọi chuyện từ trong ra ngoài lớp, từ các bạn cùng lớp tới lớp khác… Nếu không muốn trở thành đối tượng của thánh cà khịa thì tốt nhất tránh xa tầm mắt chúng ra nhé.

THÁNH QUÀ VẶT

Dạng này thì nhan nhản ra. Một lớp 40 người thì cũng phải đến một nửa thích ăn quà vặt. Đa phần thường rơi vào các cô nàng, anh chàng con nhà có điều kiện. Cặp sách ngoài sách vở, điện thoại, hộp bút thì lúc nào cũng phải có trà sữa, bim bim… Thỉnh thoảng thì các bạn này lại được vào sổ đầu bài ngồi vì bị thầy cô bắt gặp ăn quà vặt trong lớp.

HÀI HƯỚC

Nói chuyện với kiểu học sinh hài hước thì bạn sẽ không bao giờ thấy buồn chán cả đâu. Những kiểu này cũng rất nổi bật trong lớp bởi tính cách hài hước, vui nhộn đúng lúc đúng chỗ của mình.

MỌT ĐIỆN THOẠI

Nhận biết dễ nhất với mọt điện thoại chính là lúc nào trên tay nó cũng cầm điện thoại, hết chụp hình rồi lại lướt Facebook. Một ngày, mọt điện thoại có thể đăng đến chục cái status rồi không thể rời smartphone một một phút nào được.

Tổng hợp tin tức giáo dục.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top