Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

7 ứng dụng trên điện thoại giúp sinh viên Y Dược học môn giải phẫu dễ dàng

Cao đẳng Y Dược TPHCM xin gợi ý một số ứng dụng trên điện thoại sau đây giúp sinh viên Y Dược học môn Giải phẫu dễ dàng hơn.

7 ứng dụng trên điện thoại giúp sinh viên Y Dược học môn giải phẫu dễ dàng

7 ứng dụng trên điện thoại giúp sinh viên Y Dược học môn giải phẫu dễ dàng

Đối với các bạn sinh viên học Cao đẳng Y Dược nói riêng hay sinh viên ngành Y Dược nói chung, khi mới học năm nhất thì môn Giải phẫu là môn học khó. Tuy vậy đây là môn cơ sở ngành, là nền tảng để học các kiến thức chuyên ngành sau này, do vậy mà sinh viên nào cũng phải học.

Với khối lượng kiến thức rất lớn, các bạn sinh viên cần chịu khó học, và quan trọng là phải có phương pháp học đúng đẵn, khoa học thì mới tiếp thu và nhớ lâu được.

Để giúp các bạn sinh viên Y Dược học môn Giải phẫu dễ dàng hơn, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin chia sẻ với các bạn một số ứng dụng trên điện thoại hỗ trợ các bạn trong việc học tập.

Ứng dụng Anatomy & Physiology

Đây là một trong những ứng dụng hữu ích hỗ trợ các sinh viên ngành Y Dược học môn giải phẫu. Anatomy & Physiology là phần mềm giải phẫu người nổi tiếng, được phát triển trên nhiều nền tảng di động cũng như máy tính, với hình ảnh giải phẫu có độ phân giải cao, chi tiết.

Ứng dụng 3D Human anatomy atlas

Bác sĩ Dương Trường Giang, giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, Phần mềm 3D Human anatomy atlas là một trong những ứng dụng xây dựng hình ảnh 3D, đây là ứng dụng rất hữu ích cho những sinh viên ngành Y Dược cũng như các giảng viên trong việc học tập và giảng dạy môn Giải phẫu cũng như tìm tòi các tài liệu trong lĩnh vực Y học.

Các chuyên gia cho biết, Phần mềm 3D Human anatomy atlas được xây dựng trên cả hệ thống máy tính (Window, Mac), smartphone (iOS, Android) giúp người học dễ dàng truy cập và tìm tài liệu.

Heart Circulatory Premium

Heart Circulatory Premium bằng tiếng Anh giúp các bạn sinh viên Cao đẳng Y Dược học môn giải phẫu được dễ dàng hơn với nhiều phương pháp học khác nhau, ứng dụng này có thiết kế 3D, nội dung các phần được trình bày rõ ràng dễ hiểu, đồng thời còn có những bài tập trắc nghiệm giúp bạn kiểm tra trình độ của mình. Xem thêm thông tin tuyển sinh Trường Trung học phổ thông thành phố Hồ Chí Minh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo gắn liền với thực hành bệnh viện

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo gắn liền với thực hành bệnh viện

Muscle Premium

Giảng viên Cao đẳng Dược TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, Muscle Premium là ứng dụng giúp các sinh viên ngành Y Dược có thể xem chi tiết cấu tạo của xương cũng như các xương trên cơ thể con người, đây là ứng dụng rất cần thiết cho những sinh viên ngành Y Dược nói chung cũng như những người học chuyên ngành xương khớp.

Bên cạnh những ứng dụng trên đây, các bạn sinh viên Cao đẳng Y Dược muốn học tốt môn giải phẫu cũng như tìm hiểu tài liệu y khoa có thể tham khảo thêm một số ứng dụng khác như: Physiology Animations; Skeleton Premium; Anatomy function.

Trên đây là gợi ý một số ứng dụng giúp các bạn sinh viên Y Dược học môn giải phẫu dễ dàng. Chúc các bạn học tập tốt.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top