Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

3 năm học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, sinh viên sẽ được học những gì?

3 năm học là thời gian không quá ngắn hay quá dài nhưng đây là khoảng thời gian đủ để các sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng có thể lĩnh hội kiến thức chuyên môn, thuần thục kỹ năng thực hành để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Dao Tao Mo Hinh Benh Vien Truong Y Pasteur 6 9

3 năm học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, sinh viên sẽ được học những gì?

3 năm học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, sinh viên sẽ được học những gì?

Cũng giống nhiều ngành học khác, sinh viên theo học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Xét nghiệm… sẽ được Nhà trường áp dụng chung điều kiện tuyển sinh là đã tốt nghiệp THPT. Điều kiện tuyển sinh trên được Nhà trường áp dụng theo đúng quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB – XH nhằm đảm bảo đúng chất lượng. Theo lộ trình đào tạo của trường, ngoài những môn học cơ bản, chuyên ngành thì các sinh viên còn có cơ hội học kiến thức tổng quát và chuyên sâu hơn về ngành Điều dưỡng. Cụ thể trong 3 năm học sinh viên sẽ được lĩnh hội kiến thức như sau:

 • Nội dung về cấu tạo, hoạt động và chức năng của cơ thể con người trong trạng thái bình thường và bệnh lý.
 • Phân tích tâm lý người bệnh, người nhà người bệnh.
 • Trình bày những nguyên tắc cơ bản về quy trình chăm sóc điều dưỡng.
 • Phân tích các tác động của môi trường sống đối với sức khỏe con người. Đồng thời, đào tạo cho sinh viên biện pháp duy trì, cải thiện điều kiện sống để bảo vệ và nâng cao sức khỏe.
 • Mô tả được các triệu chứng chính và các biện pháp phòng bệnh của các bệnh nội khoa, ngoại khoa, nhi khoa, sản – Phụ khoa và những bệnh truyền nhiễm thường gặp trong đời sống hàng ngày.
 • Hiểu được về những luật pháp, chính sách của Nhà nước về nhiệm vụ công tác chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho mọi người dân.

Bên cạnh đó, các Điều dưỡng viên tương lai cũng có cơ hội được trang bị các kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp để phục vụ công việc sau này. 3 năm học chính quy là thời gian không quá ngắn hay quá dài nhưng đây là khoảng thời gian đủ để các sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng có thể lĩnh hội kiến thức chuyên môn, thuần thục kỹ năng thực hành để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp mà bất kỳ nhà tuyển dụng nào cũng mong muốn có được.

Cao Dang Dieu Duong Pasteur Mien Giam Hoc Phi E1598857890293

Đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng sớm để có cơ hội miễn giảm 100% học phí

Đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng sớm để có cơ hội miễn giảm 100% học phí

Không dừng lại ở mô hình đào tạo chuẩn, các môn học thiết thực mà trong năm học mới Nhà trường còn thực hiện chính sách miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 nếu các thí sinh hoàn tất thủ tục nhập học trước ngày 15/09/2020. Đây là một việc làm nhân văn mà không phải một ngôi trường nào cũng dám thực hiện khi có nhiều trường gia tăng mức học phí cao như hiện nay.

Theo đó, chính sách này được nhà trường áp dụng chung cho tất cả các thí sinh tham gia xét tuyển các ngành học Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201), Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303), Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602) và Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604) mà nhà trường đang đào tạo.

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020;
 • 02 bản công chứng học bạ THPT;
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
 • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3; các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Để đăng ký tuyển sinh, các thí sinh có thể lựa chọn một trong những cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại website nhà trường.
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Mọi thông tin chi tiết khác, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tới địa chỉ tuyển sinh của nhà trường để được tư vấn và giải đáp sớm nhất!

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top