Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 đầu vào khó hay không?

Nổi lên là ngành Hot hiện nay và được nhiều thí sinh có mong muốn theo học, đây thực sự là nỗi băn khoăn của nhiều thí sinh khi đăng ký xét tuyển cao đẳng Dược năm 2019.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 khó hay dễ?
Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 khó hay dễ?

Song song với ngành Y, Ngành Dược là một ngành học có vai trò quan trọng trong chu trình hoạt động của toàn ngành Y tế, góp phần quan trọng trong việc chăm sóc, bảo vệ và phòng bệnh cho người dân. Do đó, người Dược sĩ phải có chuyên môn ở mức cao nhất và có Y đức ở mức sáng nhất, để đáp ứng được yêu cầu công việc cũng như những nhà tuyển dụng khó tính nhất. Vậy các bạn học sinh tốt nghiệp THPT năm 2019 nên theo học ở trường nào để có chuyên môn giỏi và giàu Y đức. Là trường đi đầu trong lĩnh vực tuyển sinh và đào tạo Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã chú trọng trong việc tuyển sinh thí sinh đầu vào chất lượng nhất theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Vậy tuyển sinh năm 2019 ngành Dược của nhà trường có khó không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lượng cả về chuyên môn và Y đức đạt chuẩn Bộ Y tế. Thực tế đã chứng minh, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự tin tìm được việc và làm được việc ngay, thậm chí còn được nhiều nhà tuyển dụng đánh giá cao sau khi tốt nghiệp. Vì vậy chúng ta đều không thấy làm lạ hang năm nhà trường tuyển sinh rất nhiều và được các bạn trẻ cũng như bậc phụ huynh đều tin tưởng và gửi gắm tương lai tri thức của một đời người tại Trường.

Đào tạo Cao đẳng Dược gắn liền với thực hành

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển đối với thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc BTVH và không phải thi tuyển đầu vào. Đây thực sự là cơ hội dành cho các thí sinh có nguyện vọng học ngành Dược, bởi so với bậc Đại học thì hệ Cao đẳng dễ dàng hơn rất nhiều, thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019; có sức khỏe tốt; là công dân Việt Nam, hạnh kiểm khá trở lên; không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự, lí lịch rõ ràng là có đủ cơ sở để trở thành sinh viên của Trường và được hưởng mọi quyền lợi mà Nhà trường đưa ra..

Hồ sơ học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 cần chuẩn bị những gì?

Sau khi đáp ứng được điều kiện đầu vào theo quy định, thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ học Cao đẳng Dược năm 2019 với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Ho-so-tuyen-sinh-pasteur-12-2
Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh đào tạo các ngành Y học tiềm năng

Năm 2019, ngoài tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh đào tạo các ngành Y học tiềm năng có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – PHCN, với điều kiện xét tuyển đầu vào tương tự như hệ đào tạo Cao đẳng Dược. Thời gian đào tạo hệ Cao đẳng chính quy là 3 năm, các sinh viên sẽ được tiếp xúc với mô hình đào tạo chuẩn Bộ Y tế, chương trình đào tạo thường xuyên được cập nhật theo xu thế của thế giới, đổi mới giúp các thí sinh học tập và tiếp thu kiến thức tốt nhất. Đặc biệt hơn nữa với sự đầu tư thường xuyên về cơ sở vật chất đặc biệt là đồ thực hành được đầu tư đổi mới giúp các em sinh viên có các nhìn trực quan và thực hành thực tế hơn ngay tại phòng thực hành.

Do chỉ tiêu có hạn nên các thí sinh có nguyện vọng học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nên chọn hình thức Đăng ký trực tuyến qua website, sau đó chờ phản hồi từ phía Nhà trường và chuẩn bị hồ sơ để nộp vào nhà trường ngay sau khi có kết quả thi THPT. Mọi thông tin tuyển sinh chi tiết, các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top