Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Trở thành Trình Dược Viên giỏi sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trình Dược Viên là nghề có thể mang lại thu nhập khủng cho các Dược sĩ trẻ. Do đó, không ít bạn quyết định đi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để trở thành một người Trình Dược Viên.

Tìm hiểu về công việc Trình Dược Viên

Tìm hiểu về công việc Trình Dược Viên

Hiểu hơn về công việc Trình Dược Viên

Trình Dược viên (TDV) tức là nhân viên chuyên giới thiệu các Dược phẩm cho các công ty kinh doanh, phân phối Dược phẩm. Do đó, TDV là vị trí trung gian, kết nối giữa nhà sản xuất và những người tiêu dùng. Hiện nay, các Cơ sở kinh doanh Dược mọc lên ngày càng nhiều. Để tăng sức cạnh tranh, họ cần một đội ngũ giới thiệu sản phẩm Dược đủ mạnh để thật sự vươn lên và khẳng định uy tín. Do đó, nghề Trình dược viên được nhiều nơi chú trọng tuyển dụng các sinh viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Y Dược.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy công việc Trình Dược Viên tuy có thể đem lại thu nhập cao nhưng công việc khá vất vả và không phải ai cũng làm được.

Để làm được công việc Trình Dược Viên, các bạn trẻ phải hội tụ nhiều đức tính như năng động, nhanh nhẹn, nhiệt tình, đặc biệt và phải am hiểu sâu về dược tính hay dược lý của các loại thuốc… Nhưng để trở thành Trình dược viên chuyên nghiệp, họ cần phải rèn luyện bản thân nhiều hơn nữa.

Trở thành Trình Dược Viên chuyên nghiệp sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trình dược viên là nghề nghiệp hấp dẫn, không chỉ vì mở ra cho người làm nghề này rất nhiều cơ hội nghề nghiệp quý giá mà còn rèn luyện cho chính bản thân họ nhiều đức tính quý giá. Đặc biệt là trong thời buổi khó tìm việc làm như hiện nay thì công việc Trình Dược Viên rõ ràng là một công việc tốt, có khả năng tạo ra thu nhập ổn định.

Đấy cũng là lý do mà rất nhiều bạn trẻ dù đã có tốt nghiệp tại một trường Cao đẳng, Đại học nào đó vẫn quyết định học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhằm tìm kiếm một cơ hội mới, một công việc mới tốt hơn.

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo cán bộ Cao đẳng Y Dược trên cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo sẽ tạo ra môi trường học tập thuận lợi cho các bạn sinh viên có thể rèn luyện và trau dồi kiến thức.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để trở thành Trình Dược viên giỏi

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để trở thành Trình Dược viên giỏi

Kiến thức chuyên môn là điều không thể thiếu trên con đường trở thành một Trình Dược Viên chuyên nghiệp, vì thế bạn sẽ được học các tri thức chuyên sâu về Dược lâm sàng, Hóa Dược, Dược lý, Bệnh học,… Thêm vào đó, bạn được rèn luyện các kỹ năng mềm từ những Trình dược viên “gừng già” thông qua thời gian thực tập tại Bệnh viện liên kết với nhà trường. Ở đó, các bạn vừa được thể hiện bản lĩnh cá nhân, đồng thời học hỏi từ sự tận tụy trong nghề nghiệp của các “già làng”. Ngoài ra, để bồi dưỡng thêm cho các bạn tình yêu nghề, các sinh viên ngành Dược được học môn học về Kỹ năng mềm.

Nếu bạn đang có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 có thể tham gia xét tuyển học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur bằng cách tham gia xét tuyển trực tuyến hoặc gửi bộ hồ sơ đăng ký học về địa chỉ của nhà trường tại:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top