Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Những kỹ năng cần có giúp sinh viên ngành Dược tìm kiếm được công việc tốt

Để có cơ hội trở thành người Dược sĩ giỏi, nắm giữ những vị trí quan trọng trong tương lai. Sinh viên ngành Dược cần đảm bảo kỹ năng và có những tố chất riêng. Vậy các em cần làm gì để có thành tích học tốt?

Trở thành Trình Dược Viên giỏi sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
Những kỹ năng cần có giúp sinh viên ngành Dược sớm thành công với nghề

Nắm vững kiến thức khoa học cơ bản và chuyên ngành

Sau khi tốt nghiệp ĐH, Cao đẳng Dược chính quy, các dược sĩ có thể làm việc tại nhiều vị trí khác nhau như: quản lý quy trình sản xuất, kiểm nghiệm chất lượng thuốc, quy trình sản xuất dược phẩm, marketing dược,… Vì vậy, bạn cần phải nghiêm túc học tập, nắm vững kiến thức khoa học cơ bản, khoa học chuyên ngành thì mới có thể hoàn thành được công việc và mới có thể dễ dàng trong qua vòng phỏng vấn của các nhà tuyển dụng.

Hiện nay cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã mở ra rất nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp của nhiều lĩnh vực trong đó có ngành Dược. Việc áp dụng công nghệ 4.0 vào quá trình sản xuất sẽ giúp cho doanh nghiệp kiểm soát được chất lượng sản phẩm, thu thập thông tin một cách tức thời.

Nếu không chịu khó tìm hiểu, nghiên cứu về công nghệ bạn sẽ không đủ khả năng đáp ứng công việc trong các dây chuyền sản xuất công nghệ cao và đương nhiên sẽ bị các nhà tuyển dụng đánh giá thấp ngay từ khi phỏng vấn.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 4 11 2020
Lựa chọn học Cao đẳng Dược mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội trong công việc

Kỹ năng giao tiếp cùng khách hàng

Làm việc tại các công ty Dược, có thể bạn sẽ đảm nhận các vị trí như tư vấn, giới thiệu dược phẩm cho các bệnh viện, nhà thuốc, trung tâm y tế… Khi đó, kỹ năng giao tiếp bán hàng trở thành yếu tố không thể không có, thậm chí sẽ là tiêu chí quyết định thành công của bạn. Vì thế trong quá trình học sinh viên nên chủ động trau dổi thêm cho bản thân kiến thức quan trọng này.

Bên cạnh đó, trong cuộc sống cũng như công việc, nếu không có kỹ năng tư duy sáng tạo thì bạn sẽ mãi là kẻ không có bước tiến mới, những đột phá hay những cuộc dấn thân thú vị. Kỹ năng tư duy sáng tạo và phân tích trong ngành Dược cũng chính là cách để bạn khẳng định khả năng và vị thế của mình.

Tốt nghiệp từ những trường chất lượng

Sinh viên ngành Dược trong thời đại mới không chỉ đáp ứng được điều kiện có bằng cấp mà phải nắm chắc kiến thức chuyên môn và rèn luyện các kỹ năng quan trọng. Để làm được điều này, việc lựa chọn đúng ngôi trường chất lượng là tiêu chí có yếu tố quyết định.

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang là một địa chỉ đào tạo chuyên ngành Dược chất lượng với bậc Cao đẳng chính quy, Liên thông và cả Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Vì thế, khi có nhu cầu học và mong muốn được trở thành người Dược sĩ trong tương lai, các em có thể Đăng ký trực tuyến hoặc làm hồ sơ tuyển sinh gửi về văn phòng Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngay từ hôm nay để gia tăng cơ hôi trúng tuyển.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top