Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Thời gian chính thức mở lớp Cao đẳng Dược hệ 2 năm

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông tin đến thí sinh điều kiện xét tuyển và thời gian mở lớp học Cao đẳng Dược hệ 2 năm.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 4 11 2020
Tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ 2 năm

Thông tin thời gian mở lớp Cao đẳng Dược HCM 2 năm

Nhằm mục đích để thí sinh chủ động hơn cho quá trình chuẩn hóa lên trình độ cao đẳng, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xin thông báo thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ 2 năm giúp thí sinh đảm bảo quyền lợi cũng như đúng quy trình của Bộ LĐTB&XH và kế hoạch tuyển sinh – đào tạo của Nhà trường.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn 2 năm  trên phạm vi cả nước với điều kiện yêu cầu thí sinh phải Tốt nghiệp Trung cấp thuộc khối ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành Dược. Để tạo điều kiện cho các thí sinh từ khắp mọi miền đất nước đều có thể nhập học, ban lãnh đạo Nhà trường quyết định sẽ không giới hạn phạm vi tuyển sinh. Tất cả thí sinh đều có thể tham gia đăng ký xét tuyển và theo học tại trường nếu đảm bảo các tiêu chí tuyển sinh trên.

Năm 2020 thời gian nhận hồ sơ Cao đẳng Dược 2 năm được bắt đầu từ hôm nay cho đến khi đủ số lượng chỉ tiêu đề ra.Trường cũng sẽ khai giảng các lớp liên tục nhiều đợt trong năm. Vì thế nếu có nguyện vọng theo học tại trường thí sinh hãy nộp hồ sơ ngay hôm nay để được xét tuyển và sắp xếp lớp học sớm nhất.

Xet Tuyen Cao Dang Duoc Pasteur 30 10
Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên ngành Dược chất lượng

Những giấy tờ cần có khi tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược 2 năm

Dù là hình thức thi tuyển hay xét tuyển thẳng thì ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vẫn yêu cầu thí sinh tham gia tuyển sinh phải chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu sau. Những giấy tờ này được coi là thông tin vô cùng quan trọng, vì thế các em cần chuẩn bị đầy đủ theo hướng dẫn của Nhà trường.

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Hiện chương trình học Cao đẳng Dược gói gọn trong thời gian 2 năm. Kết thúc thời gian học trên sinh viên sẽ được cấp bằng theo quy định Luật giáo dục nghề nghiệp và đủ điều kiện hành nghề theo quy định.

Hiện nay công việc ngành Dược đang vô cùng đa dạng và tiềm năng, việc những bạn trẻ sở hữu cho mình tấm bằng Cao đẳng Dược sẽ mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho trong tương lai.

Do đó, khi có nhu cầu học thí sinh cần tiến hành làm hồ sơ gửi về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hoặc Đăng ký trực tuyến để được tuyển sinh trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top