Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Làm sao để sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược sau khi đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh?

Do tính chất đặc thù công việc nên em muốn học thêm ngành Dược để mở quầy kinh doanh thuốc tại nhà. Vậy làm sao để em có cơ hội sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược sau khi đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh?

Mai Lan ( Đồng Nai)

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Làm sao để sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược sau khi đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh?

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược, các bạn trẻ sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc hơn so với thời điểm chỉ sở hữu tấm bằng Trung cấp. Do đó hiện nay có rất nhiều bạn trẻ có mong muốn học Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội kinh doanh tại nhà mà vẫn có thể đáp ứng được công việc đã theo học ở văn bằng Trung cấp.

Làm sao để sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược sau khi đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh?

Với nhu cầu sử dụng nhân lực ngành Dược lớn như hiện nay thì rất nhiều nơi đã đưa ra chế độ đãi ngộ tốt cho các Dược sĩ tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học. Không chỉ dừng lại ở đó, với sự đa dạng của ngành Dược thì các Dược sĩ còn có nhiều hướng đi trong công việc hơn, đó là lựa chọn hình thức kinh doanh Nhà thuốc, Quầy thuốc.

Không chỉ bạn Mai Lan mà rất nhiều bạn trẻ sau khi đã biết được thông tư chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế sẽ được thực hiện trong năm tới đây đã đăng ký học thêm một văn bằng Cao đẳng thứ 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trong đó, ngành Dược là ngành được nhiều thí sinh lựa chọn hơn cả.

Để đáp ứng nhu cầu học tập và nâng cao giá trị bằng cấp, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược với các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe. Cụ thể điều kiện tuyển sinh như sau:

 • Đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành dự tuyển, ví dụ như đã tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Y học cổ truyền, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh…
 • Có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành chương trình văn hóa THPT.

Thời gian đào tạo chương trình học là 2 năm (tức 24 tháng). Theo đó, các thí sinh sẽ học vào thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần. Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng Dược theo đúng quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành. Đây sẽ là cơ hội giúp bạn xây dựng ước mơ trở thành Dược sĩ. Ngoài việc kinh doanh thuốc bạn cũng có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế, Công ty Dược phẩm,…

Cao Dang D2

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ học 2 năm gồm có những giấy tờ gì?

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ học 2 năm gồm có những giấy tờ gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục khai giảng các lớp Cao đẳng Dược học vào thời gian thứ 7, chủ nhật hệ 2 năm theo hình thức xét tuyển hồ sơ và không cần thi tuyển đầu vào. Vì thế, nếu có mong muốn nâng cao giá trị bằng cấp theo đúng thông tư chuẩn hóa cán bộ ngành Y thì các bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ giấy tờ sau đây:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Ngoài cách gửi hồ sơ, các thí sinh cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến, sau đó hoàn thiện hồ sơ về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường. Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần. Vì thế, thí sinh nên chủ động để ứng tuyển trong thời gian sớm nhất nhằm nâng cao cơ hội trúng tuyển ngay lần đầu tiên.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top