Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Thí sinh cần chuẩn bị gì khi nhận giấy báo trúng tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM?

Sau khi nhận được giấy báo trúng tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn nhiều thí sinh hoang mang không biết cần chuẩn bị gì tiếp theo để nhập học tại trường cho đúng quy định.

Thủ tục nhập học Cao đẳng Dược Sài Gòn

Thủ tục nhập học Cao đẳng Dược Sài Gòn

Để giúp cho thí sinh chủ động hơn cũng như việc nhập học Cao đẳng Dược HCM được suôn sẻ, ban tuyển sinh Nhà trường sẽ hướng dẫn thí sinh từng vấn đề chi tiết và cụ thể. Theo đó, các em trúng tuyển các chuyên ngành khác như: Cao đẳng Điều dưỡng/ Xét nghiệm/ Hộ sinh/ Vật lý trị liệu… cũng đều có thể làm theo.

Những thứ thí sinh cần chuẩn bị khi nhập học Cao đẳng Dược Sài Gòn

Theo đúng quy định, sau khi nhận được giấy báo trúng tuyển chuyên ngành Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh bắt buộc phải chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 02 bản photo Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông
  • 02 bản photo công chứng học bạ trung học phổ thông.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 mặt sau ghi rõ họ (ảnh thí sinh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 02 phong bì ghi rõ thông tin của thí sinh bao gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại vào phần người nhận để nhà trường tiện liên hệ khi cần thiết.

Căn cứ vào những giấy tờ này, ban tuyển sinh Nhà trường sẽ tiến hành làm thủ tục nhập học để đảm bảo quyền lợi cho thí sinh cũng như giúp các em được hưởng đúng quyền lợi nếu bản thân thuộc diện chính sách hoặc đối tượng ưu tiên của Nhà nước.

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược được đào tạo trong thời gian 3 năm

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược được đào tạo trong thời gian 3 năm

Nâng cao tay nghề nhờ học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vốn là một trong những trường đào tạo về ngành Y Dược hàng đầu, Nhà trường đã khẳng định được thương hiệu và vị thế của mình nhờ chất lượng giảng dạy và hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

Luôn hướng tới phương chân đào tạo sâu vào chương trình thực hành, nâng cao tay nghề cho sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã luôn chú trọng đầu tư mua sắm các trang thiết bị hiện đại để cho sinh viên học thực thành thực tập. Đặc biệt với mô hình đào tạo bệnh viện – Trường học, khi theo học Cao đẳng Dược Sài Gòn chính quy tại trường sinh viên không những được thực hành tại phòng thực hành mà còn được học trải nghiệm thực tế tại các công ty dược, các nhà thuốc của Bệnh viện,., để các thí sinh quen dần với chuyên môn sau khi ra trường.

Bên cạnh đó sinh viên khi theo học tại  Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngoài việc được hưởng những điều kiện đào tạo tốt nhất về chuyên ngành mà còn được hưởng những chính sách an sinh xã hội như trường có những suất học bổng toàn phần dành cho hàng trăm sinh viên đạt được những thành tích cao trong học tập cũng như miễn giảm 100% học phí cho hàng trăm sinh viên con em dân tộc thiểu số, con thương binh liệt sĩ, sinh việc có gia đình nằm trong diện hộ nghèo… để tạo điều kiện cho các em hoàn thành ước mơ trở thành Thầy thuốc.

Trong năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM vào tất cả các ngày trong tuần và cho phép các em được Đăng ký trực tuyến trên website của trường. Vì thế các em có thể tiến hành làm thủ tục ngay từ hôm nay để được nhập học trong thời gian sớm nhất và đảm bảo tiến độ ra trường.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top