Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Theo học 5 ngành học Hot tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Để có thể theo học một trong 5 ngành học Hot nhất tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 thí sinh cần nắm được điều kiện xét tuyển cũng như hồ sơ xét tuyển.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo định hướng: học – hành – nghề – nghiệp, chính điều này đã giúp cho sinh viên của Nhà Trường đều có việc làm ổn định ngay sau khi tốt nghiệp ở các công ty trong và ngoài nước, Bệnh viện tư nhân hay Bệnh viện Quốc tế,… thậm chí có nhiều sinh viên đã được các doanh nghiệp, bệnh viện tuyển dụng trong quá trình đang theo học tại Trường. Vậy làm thế nào để trở thành những sinh viên, những tân sinh viên của một trong 5 ngành học Hot nhất hiện nay tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Theo học 5 ngành học Hot tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Chọn ngành

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 5 ngành học bao gồm:

Thí sinh có thể căn cứ vào mong muốn cũng như định hướng việc làm của bản thân trong tương lai để lựa chọn ngành học cho phù hợp.

Nắm được điều kiện xét tuyển

Để trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đảm bảo điều kiện đỗ tốt nghiệp THPT, đồng thời thí sinh cũng cần hoàn thành đầy đủ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược hệ chính quy gồm:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Chính sách miễn giảm học phí năm 2019

Mức học phí hệ Cao đẳng Y Dược chính quy mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang áp dụng là 940.000 VNĐ/ tháng. Nhà Trường áp dụng chính sách miễn giảm học phí cho đối tượng: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2019). Chính sách này được áp dụng cho những thí sinh theo học tại TP HCM.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2019

Nộp hồ sơ

  • Các thí sinh có thể nộp hồ sự dự tuyển bằng các hình thức:
  • Nộp trực tiếp hoặc gửi hồ sơ tới Trường.
  • Hoặc đăng ký xét tuyển trực tuyến theo đường Link dưới đây:

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Sau khi hồ sơ của bạn được xét trúng tuyển, Nhà trường sẽ gửi cho bạn giấy báo nhập học bao gồm các thông tin quan trọng như thời gian nhập học và học phí cần nộp. Chỉ cần nắm chắc những thông tin tuyển sinh trên là thí sinh đã có đủ điều kiện theo học một trong 5 ngành học Hot có nhu cầu tuyển dụng lớn tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top