Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược chỉ sau 3 năm đào tạo

Ngành Dược là một trong những ngành học HOT nhất hiện nay, chính vì vậy lựa chọn học Cao đẳng Dược khi vừa tốt nghiệp THPT là sự lựa chọn vô cùng chính xác.

Sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược chỉ sau 3 năm đào tạo

Sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược chỉ sau 3 năm đào tạo

Dược sĩ Đặng Nam Anh giảng viên Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Cao đẳng ngành Dược thì các Dược sĩ có thể đảm nhiệm nhiều công việc, vị trí tại Bệnh viện hoặc các Phòng khám, Công ty Dược,….với chế độ đãi ngộ và mức lương vô cùng xứng đáng. Để bước đầu trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp thì các thí sinh cần trở thành sinh viên ngành Dược sĩ tại các trường Y Dược với bước đầu tiên là đăng ký tuyển sinh. Theo đó nếu thí sinh mong muốn học Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phải đáp ứng được yêu cầu nhà trường đề ra.

Xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM 2019 yêu cầu tốt nghiệp THPT

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không khác quá nhiều so với năm 2018, với mong muốn tạo điều kiện cho những thí sinh mong muốn theo học có thể đạt được ước nguyện của mình. Theo đó, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược bao gồm những tiêu chí sau đây:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT (áp dụng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019 (áp dụng đối với những thí sinh tham gia Kỳ thi THPT năm 2019).
  • Thí sinh có đủ sức khỏe để hoàn thành chương trình học.
  • Có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm, sau khi hoàn thành xong chương trình học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược, với tấm bằng này sinh viên hoàn toàn có thể thực hiện những công việc mà Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành đề ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019

Sau khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM 2019 mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra thì các thí sinh nên nắm bắt ngay để đảm bảo cơ hội học tập cũng như sở hữu được những quyền lợi, chính sách miễn giảm học phí Nhà trường. Bước đầu các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Đây là những giấy tờ quan trọng trong bộ hồ sơ xét tuyển mà thí sinh cần đặc biệt chú ý để có thể chuẩn bị đầy đủ nhất trước khi gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với những thí sinh đảm bảo được những điều kiện theo quy định sẽ nhanh chóng nhận được phản hồi từ phía Nhà trường và có cơ hội trở thành sinh viên của Nhà trường, tốt nghiệp được giới thiệu việc làm ổn định với mức thu nhập cao.

Ngoài xét tuyển Cao đẳng Dược, năm 2019 Nhà Trường còn đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để đáp ứng được nhu cầu học tập của đông đảo các thí sinh. Sau khi chuẩn bị được đầy đủ hồ sơ xét tuyển các thí sinh có thể gửi hồ sơ hoặc sử dụng hình thức đăng ký trực tuyến và hoàn thiện hồ sơ sau khi nhập học đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top