Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Rời khỏi nhóm chát học sinh bị hội bạn đánh hội đồng

Theo gia đình nữ sinh, trước đó cô bé và nhóm bạn có lập nhóm chat trên Facebook. Sau đó thấy bạn nói chuyện tục tĩu nên nữ sinh tự rời khỏi và bị hành hung.

Rời khỏi nhóm chát học sinh bị hội bạn đánh hội đồng

Ngày 8/8, Hiệu trưởng trường THCS Tân Sơn (huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam) xác nhận vụ một nữ sinh bị nhóm bạn vây đánh hội đồng rồi quay clip, tung lên mạng xảy ra tại khu vực giáp cổng trường vào sáng ngày 1/8.

Em bị đánh là D.T.H.D, đang là học sinh lớp 9 tại trường. Em D là học sinh có hạnh kiểm tốt, rất ngoan ngoãn, lễ phép. D có học lực khá, là học sinh giỏi môn thể dục của trường. 4 nữ sinh khác đánh D gồm có 3 học sinh lớp 8 trong trường THCS Tân Sơn và một học sinh ở xã Khả Phong đã bỏ học.

Theo vị Hiệu trưởng, ngay sau khi xác định sự việc liên quan đến nhà trường, Ban giám hiệu trường THCS Tân Sơn đã trình báo lên Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Kim Bảng cùng chính quyền địa phương. Phía nhà trường đã cử giáo viên đi cùng gia đình nhà em D. đưa em D. đến bệnh viện thăm khám. Đồng thời, nhà trường cũng đã đến động viên thăm hỏi em D.

Đồng thời Hiệu trưởng cho biết đang chờ kết luận của Công an, sau đó sẽ dựa vào quy định của Bộ GD&ĐT đưa ra hình thức kỷ luật với các học sinh vi phạm.

Lãnh đạo xã Tân Sơn cũng cho biết, sau khi phát hiện sự việc, phía UBND xã đã yêu cầu phía Công an xã xác minh.

Theo lời em D kể lại với bố mẹ, trước đây D có tham gia nhóm bạn bè, lập nhóm nhắn tin với nhau trên mạng xã hội facebook, ban đầu nhóm này chơi khá vui vẻ và hòa đồng, nhưng sau đấy, D thấy nhóm bạn nói chuyện với ngôn ngữ tục tĩu, nên đã tự rời khỏi nhóm và bị nhóm bạn này đến đánh. Rất may khi nhóm bạn trên bắt quỳ, đang lột áo để tiếp tục đánh thì có một cháu học sinh nam trong trường đã đứng ra can ngăn nên không xảy ra sự việc quá đáng tiếc.

Trước đó,  trên mạng xã hội xuất hiện clip một nữ sinh lớp 8 bị bạn đánh hội đồng ở Hà Nam khiến cộng đồng mạng bất bình.

Theo đó, clip nữ sinh lớp 8 bị bạn đánh hội đồng ở Hà Nam đang lan truyền trên MXH khiến cộng đồng mạng bất bình. Cụ thể, trong clip nữ sinh bị nhóm khoảng 4 nữ sinh khác bao vây. Sau đó là nữ sinh này bị chửi bới liên tục với lời lẽ hết sức khó nghe, bị tát vào mặt. Nữ sinh bị đánh không chống cự mà chỉ luôn miệng cầu xin.

Rung Dong Clip Nu Sinh Lop 8 Bi Ban Danh Hoi Dong O Ha Nam

Tuy nhiên, nhóm bạn này vẫn không dừng lại mà vẫn thay nhau đánh vào người nữ sinh này, thậm chí còn người định lột áo của nạn nhân. Chưa dừng lại đó, nhóm này còn bắt nữ sinh bị đánh quỳ xuống đất rồi tiếp tục lao vào đánh và vẫn kèm theo những lời lẽ tục tĩu.

Sau khi clip nữ sinh bị đánh hội đồng đã thu hút sự chú ý của CĐM, Đa phần ý kiến đều mong rằng sẽ có hình phạt thích đáng đối với nhóm nữ sinh đánh bạn để răn đe không còn có thêm trường hợp nào xảy ra.

Nickname M.K chia sẻ: “Càng ngày bạo lực học đường càng nhiều, phát sợ với sự hùng hổ của học sinh, đặc biệt là nhóm nữ sinh khi họ lao vào nhau đánh nhau như kẻ thù”.

Còn nickname L.A bình luận: “Đánh nhau như kẻ thù càng ngày càng không chấp nhận được các hành động của các bạn nữ sinh. Cứ như này thì đến trường đúng là một ngày ác mộng.

Ngay sau đó, đại diện UBND xã Tân Sơn đã xác nhận sự việc nữ sinh đánh nhau diễn ra vào sáng ngày 1/8, tại khu vực bên ngoài trường THCS Tân Sơn. Sau khi phát hiện sự việc, phía UBND xã đã yêu cầu phía Công an xã xác minh sự việc.

Theo Báo Công Lý

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top