Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Nhiều lựa chọn cho các thí sinh không trúng tuyển Đại Học

Trúng tuyển vào Đại học là mục tiêu mà rất nhiều bạn trẻ hướng đến. Tuy nhiên, nếu không trúng tuyển vào Đại học các bạn trẻ vẫn còn rất nhiều những lựa chọn tốt cho bản thân.

Lựa chọn nào cho sinh viên không trúng tuyển Đại học?

Lựa chọn nào cho sinh viên không trúng tuyển Đại học?

Đại học tuy là một điểm đến tốt giúp cho các bạn thí sinh có để đạt được những công việc mơ ước cùng với mức thu nhập ổn định trong tương lai. Tuy nhiên, nếu không may mắn trúng tuyển vào hệ Đại học, các bạn trẻ vẫn còn rất nhiều cơ hội, rất nhiều lựa chọn khác cho sự thành công của bản thân, ví dụ như:

Đi Du học nước ngoài

Kênh Blog sinh viên chia sẻ, Du học nước ngoài sẽ là một lựa chọn tốt nếu như bạn không trúng tuyển Đại học và thực tế hiện nay cho thấy có rất nhiều bạn trẻ quyết định du học nước ngoài thay vì học Đại hoc trong nước. Việc học tập tại nước ngoài sẽ giúp cho các bạn trẻ được tiếp xúc với nền văn hóa và kinh tế phát triển, đem lại khối kiến thức khổng lồ cho các bạn trẻ có thể gặt hái những thành công trong tương lai. Tuy nhiên, việc đi du học nước ngoài đòi hỏi phải có điều kiện về kinh tế không hề nhỏ.

Chọn học nghề

ThS Bùi Hoài, Trưởng phòng công tác sinh viên Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, thực tế hiện nay cho thấy, việc xác định rõ ràng mục tiêu ngay từ ban đầu sẽ giúp cho các bạn trẻ có định hướng và sự phát triển riêng. Việc học nghề thay vì học đại học cũng là một lựa chọn tốt, giúp bạn phát huy được hết những khả năng thế mạnh của bản thân. Thực tế, hiện nay có rất nhiều ngành nghề đa dạng để bạn có thu nhập tốt sau này như học khối ngành kỹ thuật, công nghệ thông tin.

Việc học nghề thường chỉ kéo dài trong khoảng thời gian từ 1 đến 2 năm là đã có thể thành thạo làm được việc. Như vậy sẽ không chiếm mất quá nhiều thời gian cũng như kinh phí để các bạn có thể làm việc và kiếm được tiền so với 4-5 năm học đại học.

Học lại và thi lại

Nếu vẫn có quyết tâm theo học ngành, học trường mình yêu thích bạn có thể dành thời gian để ôn thi lại. Thực chất, một năm không phải quá dài để bạn vừa có thể ôn thi lại vừa có thời gian đi làm thêm, lúc này bạn cũng có thêm thời gian để xem xét nên học ngành gì để đảm bảo tương lai cũng như bạn có thể học tốt nhất.

Đăng ký học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đăng ký học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đăng ký học hệ Cao đẳng Y Dược

Nếu như bạn không muốn chờ đợi 1 năm sau để thi lại thì hoàn toàn có thể đăng ký học Cao đẳng Y Dược. Đây là ngành nghề tiềm năng, mang lại nhiều cơ hội việc làm cho các sinh viên trong tương lai. Theo như nhận định từ các chuyên gia y tế cho biết thì theo học ngành Y dược các bạn sinh viên không sợ không tìm kiếm được việc làm sau khi ra trường.

Với điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược rất đơn giản đó là chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT và đảm bảo sức khỏe theo học là đã có thể trúng tuyển vào học các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Hộ sinh…tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2020.

Đây cũng là một lựa chọn để các bạn thí sinh có thể cân nhắc nếu như không trúng tuyển vào hệ Đại học trong năm 2020.

Thời gian đào tạo tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được quy định là 3 năm. Theo đó, các thí sinh theo học tại Nhà trường sẽ được hỗ trợ tối đa, khi hiện nay với sự liên kết rộng lớn cùng các công ty dược phẩm, nhà thuốc, bệnh viện trên cả nước, trường sẽ trực tiếp giới thiệu cho các em vấn đề thực tập và tìm việc làm phù hợp. Vì thế Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là môi trường học tập chất lượng, đáng tin cậy mà những bạn trẻ trượt tốt nghiệp ĐH có thể tự tin tham gia ứng tuyển ngay từ hôm nay.

Theo đó, các thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển hoặc có thể nộp hồ sơ học trực tiếp về địa chỉ của nhà trường:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top