Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Năm 2021 thông báo mức học phí Cao đẳng Dược Pasteur Sài Gòn 2 năm

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược Pasteur Sài Gòn 2 năm thông báo chính thức về mức học phí cùng thời gian học đến thí sinh tham gia xét tuyển năm 2021. Việc nắm rõ thông tin xét tuyển giúp các em được nhập học trong thời gian sớm nhất.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 8 1
Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược Pasteur Sài Gòn 2 năm

Năm 2021 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur Sài Gòn hệ 2 năm trên phạm vi cả nước. Thí sinh tham gia xét tuyển tại Nhà trường cần nắm rõ mọi thông tin từ điều kiện, thời gian học đến mức học phí theo quy định.

Thông tin học phí Cao đẳng Dược Pasteur Sài Gòn hệ 2 năm

Hiện nay tại khu vực phía Nam có rất nhiều cơ sở đào tạo chuyên ngành Y dược, mỗi một cơ sở sẽ áp dụng những mức học phí khác nhau, phụ thuộc vào chất lượng đào tạo của từng trường. Tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, những thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược Pasteur Sài Gòn hệ 2 năm, năm 2021 sẽ được áp dụng một mức học phí vô cùng ưu đãi.

Tuy có mức học phí thấp nhưng chất lượng đào tạo tại Nhà trường vẫn luôn được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao. Năm 2021, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur quy định mức học phí Cao đẳng Dược Pasteur Sài Gòn hệ 2 năm theo Nghị định của Chính phủ. Vì thế, nếu các thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường đào tạo có chất lượng tốt với mức học phí phù hợp thì Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là địa chỉ đào tạo chất lượng.

Xet Tuyen Cao Dang Duoc Pasteur 10 1
Học phí Cao đẳng Dược năm 2021 được áp dụng mức cân đối

Điều kiện học Cao đẳng Dược 2 năm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Năm 2021 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đưa ra thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur Sài Gòn hệ đào tạo 2 năm trên phạm vi toàn quốc với các tiêu chí xét tuyển đơn giản.

  • Đối tượng tuyển sinh là các bạn đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc khối ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành Dược và đã có bằng THPT.
  • Đảm bảo được điều kiện về mặt hồ sơ và thời gian xét tuyển.

Theo đó, hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur Sài Gòn hệ 2 năm – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.

Đây được coi là những yêu cầu bắt buộc mà thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur Sài Gòn 2 năm cần đảm bảo được. Căn cứ vào những thông tin trên ban tuyển sinh Nhà trường sẽ tiến hành tuyển sinh và đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho thí sinh.

Hoặc các em cũng có thể tiến hành Đăng ký trực tuyến để đơn giản hóa thủ tục và gia tăng cơ hội trúng tuyển vào Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top