Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Khám phá những tiêu chí để chọn trường đào tạo Cao đẳng Dược uy tín

Địa chỉ Cao đẳng Dược uy tín là cơ sở quan trọng để bạn có được những kiến thức và kỹ năng chuyên môn quan trọng, từ đó có cơ hội trở thành những Dược sĩ giỏi trong tương lai.

Khám phá những tiêu chí để chọn trường đào tạo Cao đẳng Dược uy tín
Khám phá những tiêu chí để chọn trường đào tạo Cao đẳng Dược uy tín

Đào tạo Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu?

Yêu thích và đam mê với ngành Dược là tiền đề cơ bản để bạn có thể dễ dàng vượt qua những khó khăn của ngành nghề. Đồng thời để có thể đị được đường dài, bạn cần tìm cho mình địa chỉ đào tạo chất lượng với đầy đủ các tiêu chí, trong đó bạn cần biết thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là bao lâu.

Theo quy định của Bộ LĐTB&XH, thời gian đào tạo chuyên ngành Dược hệ Cao đẳng là 3 năm. Trong thời gian này, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng chuyên ngành một cách đầy đủ nhất dưới sự hướng dẫn của những giảng viên, đội ngũ Y bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Đây sẽ là thời gian thật quý báu để bạn lĩnh hội kiến thức mà bạn nên tham khảo!

Địa chỉ đảm bảo chất lượng dạy và học Cao đẳng Dược

Chất lượng đào tạo của một địa chỉ giảng dạy cần được đặc biệt lưu tâm nếu bạn thật sự muốn trở thành những Dược sĩ giỏi trong tương lai. Việc theo dõi, đánh giá chủ quan cũng như khách quan thông qua hệ thống website, fanpage, bình luận của người học,… là cơ sở để bạn tìm được địa chỉ học tập phù hợp với bản thân.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hệ thống website được đầu tư, nâng cấp đồng bộ cùng hệ thống fanpage, giúp thí sinh, phụ huynh, sinh viên có thể cập nhật những thông tin mới nhất của Nhà trường cũng như giải đáp dễ dàng, chính xác các câu hỏi liên quan đến vấn đề tuyển sinh – đào tạo.

Cơ sở vật chất của Nhà trường không ngừng được cải tiến, đảm bảo sinh viên không chỉ chuyên ngành Dược mà các ngành như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu được thực hành máy móc, dụng cụ phổ biến trong chuyên ngành học, từ đó không còn tình trạng bỡ ngỡ khi ra làm việc thực thế.

Chương trình học được bám sát thực tế, áp dụng mô hình đào tạo với 70% thời gian dành cho thực hành và 30% thời gian dành cho lý thuyết, đảm bảo sinh viên ra trường “sâu y lý, giỏi y thuật”. Một số chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chính quy tập trung vào giảng dạy các kỹ năng chuyên sâu nghề Dược như kỹ năng bán thuốc, kỹ năng quản lý quầy thuốc,…. Bên cạnh đó, sinh viên tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn lĩnh hội y đức nghề nghiệp, hiểu rõ bản thân cần làm gì để xứng đáng với danh hiệu Dược sĩ.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 trên toàn quốc
Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 trên toàn quốc

Học phí Cao đẳng Dược thu theo quy định của Bộ

Nếu như các trường Đại học, Cao đẳng khác trên địa bàn đang không ngừng gia tăng học phí thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn nhất quyết thực hiện Quy định về thu học phí, các loại phí, lệ phí và các khoản đóng góp của người học theo Nghị định Số: 86/2015/NĐ-CP ngày 02 tháng 10 năm 2015 của chính phủ. Theo đó sinh viên sẽ không cần lo lắng về học phí mà yên tâm học tập để có thành tích tốt nhất.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược dễ dàng

Thí sinh đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược dễ dàng chỉ cần đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH đối với trường hợp tốt nghiệp từ năm 2019 trở về trước.
  • Thí sinh có giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với trường hợp tốt nghiệp năm 2020.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt.
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đáp ứng được các tiêu chí trên, thí sinh gửi hồ sơ Cao đẳng Dược về Nhà trường trong thời gian sớm nhất để có cơ hội trúng tuyển cao nhất!

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top