Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 không cần thi

Nhờ áp dụng quy chế tuyển sinh mới, năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiến hành tuyển sinh thẳng với thí sinh đảm bảo tốt yêu cầu Nhà trường đề ra.

Ho So Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 27 4
Đào tạo chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng chính quy năm 2020

Xét tuyển thẳng Cao đẳng Dược năm 2020

Cũng như các năm trước, ngoài tuyển sinh chuyên ngành Dược Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn đào tạo thêm các khối ngành khác trong nhóm sức khỏe từ bậc Cao đẳng chính quy, Liên thông Cao đẳng Dược và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

  • Cao đẳng Dược: (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng(Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)

Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Theo đó, để tạo điều kiện học tập tối đa cho thí sinh cũng như giảm áp lực vể điểm số, Nhà trường áp dụng hình thức tuyển sinh thẳng, miễn thi với điều kiện các em đã tốt nghiệp THPT/ BTVH. Đây cũng chính là quy chế tuyển sinh được Bộ LĐTB –XH đề ra nhằm đảm bảo tốt chất lượng đầu vào.

Căn cứ vào điều kiện tuyển sinh trên có thể thấy, chỉ cần đảm bảo được yêu cầu đã tốt nghiệp cấp 3 là hoàn toàn cơ hội trở thành tân sinh viên Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Đây vốn là một chương trình học nhận được sự đánh giá cao, bởi cơ hội việc làm cũng như chi phí học vừa tầm, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Dao Tao Cao Dang Duoc Pasteur 31 3
Chương trình học Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ đề ra

Chương trình học Cao đẳng Dược Pasteur HCM năm 2020

Sau khi đảm bảo tốt trình độ học vấn theo yêu cầu của Nhà trường, thí sinh cần tiến hành một bộ hồ sơ nộp về địa chỉ văn phòng tuyển sinh hoặc Đăng ký trực tuyến trên website của trường. Đối với những thí sinh trúng tuyển, các em sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm theo quy định của Bộ.

Trong khoảng thời gian học tập sinh viên chuyên ngành Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được học tập trong môi trường hiện đại với sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giúp sinh viên có cơ hội được cọ sát và tích lũy kiến thức, kinh nghiệm với nghề. Hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong những trường luôn chú trọng về nội dung chương trình học cũng như đầu tư, đổi mới hệ thống cơ sở vật chất, đảm bảo sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất, từ đó nâng cao hiệu quả học tập, tạo bước đệm xây dựng tương lai tốt hơn.

Về mặt kiến thức, sinh viên sẽ được cung cấp khối kiến thức đại cương như: Triết học Mác – Lenin, Tư tưởng Hồ Chí Minh hay môn Chính trị học, Tâm lý học, pháp luật liên quan đến ngành Dược… Sang năm thứ 2 sinh viên sẽ học kiến thức cốt lõi về các môn khoa học cơ bản và dược học cơ sở như: sinh học phân tử, tin sinh học, công nghệ nano, dược động học…  Sinh viên học ngành Cao đẳng Dược cũng được cung cấp kiến thức về quá trình chuyển hóa thuốc trong cơ thể con người, sự tương tác thuốc hay những phản ứng không có lợi của thuốc… Với những kiến thức cơ bản kết hợp với chuyên sâu trên đủ để cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược có đủ kiến thức, trình độ để ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc khác nhau.

Hiện những điều kiện xét tuyển và chương trình học Cao đẳng Dược trên được đánh giá là vừa sức, đảm bảo tốt trình độ tay nghề cũng như kiến thức cho sinh viên.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top