Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học lực trung bình khá có thể theo học ngành Y Dược?

Điểm đầu vào các trường đại học Y Dược luôn thuộc top cao nhất, những thí sinh có mức học lực trung bình khá gần như không có khả năng trúng tuyển vào những ngành học Hot.

Học lực trung bình khá có thể theo học ngành Y Dược?

Học lực trung bình khá có thể theo học ngành Y Dược?

Học lực trung bình khá có thể theo học ngành Y Dược?

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, năm nào cũng vậy điểm đầu vào các trường đại học Y Dược luôn thuộc top cao nhất với số lượng thí sinh đăng ký thi cực kỳ lớn, trong khi chỉ tiêu tuyển sinh thì rất thấp. Điều này đồng nghĩa với việc tỉ lệ chọi để vào được những trường này là vô cùng cao. Câu hỏi đặt ra là liệu những học sinh có học lực trung bình khá muốn theo đuổi ngành Y Dược có phải tạm gác lại ước mơ của mình?

Điều dưỡng viên Lâm Thị Nhung giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, ngành Y Dược là một ngành phát triển bền vững có nhu cầu lớn về nguồn nhân lực chất lượng cao trong những năm tới, điều này được minh chứng bởi hàng trăm cơ sở, trung tâm y tế liên tục được hình thành và mở rộng, khiến cho nhu cầu nguồn nhân lực ngày càng tăng cao. Trong khi đó, điểm đầu vào của các trường Đại học Y Dược trên khắp cả nước luôn ở mức cao chót vót chỉ tiêu tuyển sinh lại thấp. Điều này là trở ngại rất lớn cho những thí sinh có mức học lực trung bình khá có nhu cầu học ngành Y Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2019

Đối với những thí sinh này có thể lựa chọn học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – một trong những ngôi trường chuyên đào tạo ngành Y Dược hàng đầu cả nước hiện nay. Năm 2019, Nhà Trường tuyển sinh 5 mã ngành chính sau:

Nhà Trường tuyển sinh những thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, chỉ cần đáp ứng được điều kiện này là đã đủ điều kiện theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Năm 2019, Nhà Trường miễn giảm 100% học phí năm 2019 cho những thí sinh có điểm trung bình tổng kết năm học của 3 môn khối A00 (Toán – Lý – Hóa) hoặc B00 (Toán – Hóa – Sinh) cho từng năm học lớp 10, 11, 12 đạt 8.0 trở lên và xếp loại Hạnh kiểm 3 năm lớp 10, 11, 12 đạt Khá trở lên.

Thí sinh cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược thí sinh nhanh chóng hoàn thành hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top