Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Hạn cuối thời gian nhập học Cao đẳng Hộ sinh miễn 100% học phí

Hiện nay, thời gian nhập học được miễn 100% học phí đã gần đến hạn chót, nếu các thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Hộ sinh TP HCM cần phải chuẩn bị ngay từ bây giờ.

Xet Tuyen Cao Dang Ho Sinh Pasteur 20 8 2020

Hạn cuối thời gian nhập học Cao đẳng Hộ sinh miễn 100% học phí

Hạn cuối thời gian nhập học Cao đẳng Hộ sinh miễn 100% học phí

Để đáp ứng mong muốn học tập của thí sinh trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện đề án tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TP HCM với các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT/BTVH, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng và không vi phạm pháp luật đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường nếu tham gia xét tuyển ngay từ hôm nay. Theo đó, Nhà trường thực hiện tuyển sinh vào nhiều đợt trong năm với mong muốn tạo điều kiện học tập thuận lợi cho những thí sinh yêu thích ngành Hộ sinh và đảm bảo cơ hội việc làm vững chắc trong tương lai.

Bên cạnh điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh đơn giản, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn thực hiện chính sách miễn giảm 100% học phí học kỳ I năm học 2020 đối với học sinh tốt nghiệp THPT có nguyện vọng đăng ký theo học ngành Hộ sinh. Thời gian áp dụng miễn 100% học phí Cao đẳng Hộ sinh TP HCM là hoàn thiện thủ tục nhập học trước ngày 15/9/2020 (Sau thời gian nhập học các thí sinh sẽ không được hưởng ưu đãi)

Vì thế, những thí sinh đáp ứng đủ điều kiện đầu vào, nhận được giấy báo nhập học từ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể hoàn thiện hồ sơ và đến văn phòng tuyển sinh của Nhà trường để hoàn tất thủ tục nhập học cũng như nhận được cơ hội miễn 100% phí học kỳ I năm học 2020.

Tuyen Sinh Cao Dang Ho Sinh Pasteur 22 7

Nộp hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh TP HCM năm 2020 bằng cách nào?

Nộp hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh TP HCM năm 2020 bằng cách nào?

Ngành Hộ sinh là ngành học hot và có thể đem lại cơ hội, việc làm tốt cho người học. Vì thế có rất nhiều bạn trẻ muốn theo học ngành Hộ sinh để gây dựng tương lai. Đặc biệt là khi Nhà trường đang thực hiện chính sách miễn giảm 100% học phí năm 2020 trong mùa dịch Covid-19 thì các bạn trẻ càng không nên bỏ lỡ cơ hội này.

Sau khi đã đảm bảo tốt điều kiện về mặt trình độ học vấn, thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020
  • 02 bản công chứng học bạ THPT
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3; các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển tại Nhà trường bằng một trong 3 cách sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2:Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website.
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường.

Chính sách miễn giảm 100% học phí trên cũng được áp dụng với hệ đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu,… Nếu các bạn trẻ có nguyện vọng theo học có thể chuẩn bị mẫu hồ sơ như trên và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Sau khi nhận được thông tin, thầy cô sẽ chủ động liên hệ lại cho thí thí sinh để xác nhận thông tin trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top