Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Đào tạo Cao đẳng Dược năm 2020 chuẩn đầu ra

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2020 đạt chuẩn đầu ra của Bộ Y tế. Sinh viên ra trường đáp ứng được tiêu chuẩn nhà tuyển dụng và trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp sở hữu công việc và mức lương khiến nhiều ngành nghề khác phải ghen tỵ.

Dao Tao Cao Dang Duoc Pasteur 31 3

Đào tạo Cao đẳng Dược năm 2020 chuẩn đầu ra

Đào tạo Cao đẳng Dược năm 2020 chuẩn đầu ra

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế mục tiêu ra trường sinh viên phải làm được việc. Theo đó, các sinh viên theo học ngành Dược cũng như các ngành đào tạo khác của Nhà trường sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về đại cương, tổng quan về ngành Dược học, đồng thời được đào tạo các kỹ năng chuyên sâu về thực hành, nghiên cứu, sử dụng thuốc, ứng dụng để điều trị cho từng căn bệnh cụ thể.

Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên đào tạo chính quy và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được Nhà trường định hướng đào tạo cung cấp cho sinh viên những điều căn bản nhất từ chủ nghĩa duy vật biện chứng trong các môn liên quan đến Triết học Mác Lê Nin, Chủ nghĩa xã hội khoa học, Kinh tế chính trị Mác Lê Nin,… sau đó sẽ tìm hiểu về các môn Giải phẫu – sinh lý, Sinh học di truyền, Bệnh học, Hóa Sinh, Vi sinh – Ký sinh trùng, Dược lý, Dược lâm sàng, Thực vật Dược, Kinh tế Dược, Pháp chế Dược, Marketing và thị trường dược phẩm, dược cổ truyền, đảm bảo chất lượng thuốc, mỹ phẩm và thực phẩm chức năng,…

Sinh viên theo học ngành Dược được đào tạo theo mô hình chuyên nghiệp Bệnh viện – Trường Y, để từ đó giúp hình thành những thói quen tốt chuyên nghiệp của một người Dược sĩ. Với đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn, nhiệt huyết với công việc sẽ luôn hết lòng để đào tạo “những đứa con tinh thần” của mình. Vì thế hầu hết các sinh viên của trường tốt nghiệp đều được các nhà tuyển dụng hài lòng.

Xet Tuyen Cao Dang Duoc Pasteur 21 4

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2020

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2020

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược cùng nhiều chuyên ngành trong nhóm sức khỏe. Điều kiện tuyển sinh được Nhà trường đưa ra là yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có điều kiện sức khỏe tốt. Thí sinh đảm bảo được yêu cầu trên sẽ được ban tuyển sinh Nhà trường tiến hành xét tuyển thẳng và không phải thi tuyển đầu vào.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là 3 năm, sau khi hoàn thành chương trình học các sinh viên sẽ có cơ hội trở thành Dược sĩ làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện, Nhà thuốc, công ty Dược phẩm.

Để đăng ký theo học các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà trường.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Chứng minh thư nhân dân: 01 bản photo công chứng.

Sau khi tiếp nhận được thông tin, ban tuyển sinh Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển và thông báo kết quả trúng tuyển cũng như thời gian nhập học sớm nhất đến các em.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top