Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Cơ hội trở thành Dược sĩ giỏi khi học Cao đẳng Dược Pasteur Sài Gòn 2 năm

Nhờ được đào tạo trọng tâm vào kiến thức chuyên môn đã mang đến cơ hội được trở thành người Dược sĩ giỏi và có mức thu nhập tốt cho thí sinh theo học Cao đẳng Dược Pasteur Sài Gòn 2 năm.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 8 1
Chương trình tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur Sài Gòn 2 năm

Chương trình học Cao đẳng Dược Pasteur Sài Gòn 2 năm đề cao tính chuyên môn

Theo quy định, đối tượng theo học Cao đẳng Dược Pasteur Sài Gòn 2 năm đều là những người đã tốt nghiệp Trung cấp Y dược, nên chắc hẳn các bạn đã có nền tảng kiến thức cố định. Do đó, khi theo học chuyên ngành Dược hệ 2 năm, Nhà trường sẽ thiết kế chương trình học đi sâu vào thực tiễn, nhằm nâng cao tay nghề cho sinh viên.

Cụ thể, thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược Pasteur Sài Gòn 2 năm – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được đào tạo đầy đủ kiến thức, kỹ năng thực hành ngay từ năm thứ nhất. Với các phòng thực hành, thí nghiệm trang bị đầy đủ dụng cụ, hóa chất thiết bị máy móc hiện đại phục vụ học tập và quá trình nghiên cứu, bào chế dược, phân tích thành phần  một cách tốt nhất. Mục đích giúp sinh viên hiểu và nắm rõ bản chất ngành nghề mình đang theo học đồng thời nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên.

Ngoài việc học tập, trau dồi kiến thức, trường sớm tạo điều kiện cho sinh viên đi thực tập, học hỏi tại các hệ thống bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế, nhà thuốc… nơi Nhà trường có liên kết. Tại đây, các Dược sĩ giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ trực tiếp hướng dẫn, chỉ dắt cho sinh viên. Đảm bảo, kết thúc quá trình học tập, sinh viên có thể sử dụng tấm bằng Cao đẳng Dược cùng vốn kiến thức hiện để ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc trong ngành. Vì thế đối với những bạn trẻ muốn kinh doanh nhà thuốc, xin việc vào đơn vị nhà nước hay những tập đoàn lớn thì việc chủ động nâng cao kiến thức ngay từ bây giờ là điều vô cùng cần thiết.

Ho So Uyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 8 7
Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược Pasteur Sài Gòn cần chuẩn bị hồ sơ theo mẫu

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur Sài Gòn 2 năm

Năm 2021 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đưa ra thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur Sài Gòn hệ đào tạo 2 năm trên phạm vi toàn quốc với các tiêu chí xét tuyển đơn giản.

  • Đối tượng tuyển sinh là các bạn đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc khối ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành Dược và đã có bằng THPT.
  • Đảm bảo được điều kiện về mặt hồ sơ và thời gian xét tuyển.

Theo đó, hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ 2 năm – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.

Đây được coi là những yêu cầu bắt buộc mà thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur Sài Gòn 2 năm cần đảm bảo được. Căn cứ vào những thông tin trên ban tuyển sinh Nhà trường sẽ tiến hành tuyển sinh và đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho thí sinh.

Năm 2021 thí sinh tham gia xét tuyển bất cứ ngành học nào tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngoài việc nộp hồ sơ trực tiếp, các em cũng có thể Đăng ký trực tuyến ngay từ bây giờ.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top