Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Cơ hội học tập ngành Y Dược cho những thí sinh trượt tốt nghiệp THPT

Trượt tốt nghiệp cấp 3 (THPT) là nỗi lo thường trực của nhiều học sinh và các bậc phụ huynh, tuy nhiên những thí sinh này có thể lựa chọn học Cao đẳng Y Dược để có được việc làm ổn định sau khi ra trường.

Cơ hội học tập ngành Y Dược cho những thí sinh trượt tốt nghiệp THPT

Cơ hội học tập ngành Y Dược cho những thí sinh trượt tốt nghiệp THPT

Cơ hội học tập ngành Y Dược cho những thí sinh trượt tốt nghiệp THPT

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, trượt tốt nghiệp THPT không có nghĩa là chấm dứt sự thành công trên con đường học tập, cũng không còn là rào cản để các em lập nghiệp. Hiện nay, có rất nhiều sự cánh cửa rộng mở để các em lựa chọn đầu tư cho tương lai, chắc rằng mỗi hướng đi sẽ có những ưu điểm khác nhau. Quan trọng vẫn chính là sự quyết tâm trong mỗi em và sự nhiệt huyết với nghề đã chọn, chính những nhân tố này sẽ giúp các em gắn bó và phát triển lâu dài với cái nghề.

Một trong những hướng đi mà thí sinh có thể lựa chọn nếu trượt tốt nghiệp THPT chính là học ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào khi được Bộ Lao động thương binh và xã hội xếp vào danh sách các trường y đạt chuẩn, được Bộ Y tế giao phó sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành y tế. Sau khi phân tích thị trường lao động ngành y tế còn “ khát”, trường đã mở thêm một số chuyên ngành đào tạo mới vừa để phục vụ nhu cầu học tập sinh viên vừa để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của con người trong tương lai.

Học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 5 ngành học Hot nhất hiện nay bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Hộ Sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng, Nhà Trường áp dụng điều kiện xét tuyển những thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, đối với những thí sinh trượt tốt nghiệp THPT thì thời gian học sẽ kéo dài thêm 3 tháng so với những thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Trong khoảng thời gian này thí sinh sẽ được học bổ sung kiến thức để có thể theo học ngành Y Dược hệ chính quy.

Thí sinh cần mang theo hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần những giấy tờ sau đây:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh cần mang theo những giấy tờ cần thiết như trên đến địa chỉ của trường để nộp hồ sơ và làm thủ tục nhập học về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top