Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM hệ 2 năm là bằng gì?

Do có điều kiện học đơn giản, thời gian học ngắn nên nhiều bạn trẻ thắc mắc không biết bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM hệ 2 năm là bằng gì và có dễ tìm kiếm việc làm hay không?

137398186 1215060928887881 8746406712849637002 N

Bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM hệ 2 năm là bằng gì?

Bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM hệ 2 năm là bằng gì?

Ngành Dược được coi là ngành học tốt và có thể đem lại mức lượng và vị trí cao trong xã hội nên nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học ngành Dược và xây dựng nghề nghiệp từ ngành này. Đã có rất nhiều các Điều dưỡng viên, Hộ sinh và Kỹ thuật viên Xét nghiệm muốn mở rộng thêm quy mô nghề nghiệp và nâng cao kiến thức cho bản thân bằng cách học Cao đẳng Dược TPHCM hệ 2 năm để trở thành Dược sĩ và kinh doanh thêm thuốc tây tại nhà. Tuy nhiên, hiện nay nhiều thí sinh lo lắng không biết học 2 năm sẽ được cấp bằng như thế nào, có giống bằng chính quy không?

Thực chất chỉ khác nhau về tên gọi, chương trình học Cao đẳng Dược TPHCM hệ 2 năm có chất lượng học, chương trình và các môn học không hề khác biệt so với chương trình đào tạo 3 năm chính quy. Tuy nhiên, một điều thuận lợi hơn là các thí sinh theo học hệ Cao đẳng Dược 2 năm sẽ được lược bỏ một số môn cơ sở khi đã được học ở các chương trình Trung cấp, vì thế thời gian học sẽ được rút ngắn hơn so với các thí sinh theo học hệ đào tạo chính quy 3 năm.

Ngoài chương trình học, thì giá trị của 2 tấm bằng này đều tương đương nhau, sau khi hoàn thành khóa học, các bạn sinh viên đều được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng Dược theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp. Với tấm bằng có giá trị này các thí sinh hoàn toàn có thể trở thành Dược sĩ và làm các công việc như bán, tư vấn, nghiên cứu và bào chế Dược phẩm với mức lương tốt. Do đó, nếu có nguyện vọng theo học các thí sinh có thể đăng ký học ngay mà không cần lo lắng về giá trị bằng cấp sau này.

Cao Dang D2

Điều kiện và hồ sơ học Cao đẳng Dược TPHCM hệ 2 năm

Điều kiện và hồ sơ học Cao đẳng Dược TPHCM hệ 2 năm

Năm 2021 Cao đẳng Dược TPHCM hệ 2 năm – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh trên phạm vi cả nước. Điều kiện xét tuyển được Nhà trường đưa ra yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành Dược và có bằng THPT. Thí sinh đáp ứng được điều kiện trên có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hoặc Đăng ký trực tuyến nhằm giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức đi lại.

Đối với những thí sinh lựa chọn hình thức nộp hồ sơ trực tiếp các em cần chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.

Đây được coi là những yêu cầu bắt buộc mà thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2 năm cần đảm bảo được. Căn cứ vào những thông tin trên ban tuyển sinh Nhà trường sẽ tiến hành tuyển sinh và đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho thí sinh.

Hoặc các em cũng có thể tiến hành Đăng ký trực tuyến để đơn giản hóa thủ tục và gia tăng cơ hội trúng tuyển vào Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top