Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

7 ứng dụng học Tiếng Anh hiệu quả trên smartphone cho sinh viên

Học tiếng Anh sẽ không còn là khó khăn và trở ngại nếu bạn có một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet và biết tới 7 ứng dụng học Tiếng Anh siêu hiệu quả dưới đây.

Tổng hợp 7 ứng dụng học Tiếng Anh hiệu quả trên smartphone cho sinh viên

Tổng hợp 7 ứng dụng học Tiếng Anh hiệu quả trên smartphone cho sinh viên

Thạc sĩ Toán học Đỗ Trường Giang giảng viên Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho rằng, Tiếng Anh chính là thứ ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới hiện nay, việc học Tiếng Anh ngày càng trở nên quan trọng vì xu thế hội nhập toàn cầu ngày càng rộng mở. Đối với các bạn sinh viên khi có kỹ năng tiếng Anh tốt bạn không chỉ được tiếp cận với nhiều nguồn tài liệu nước ngoài mà còn mở rộng cơ hội việc làm của bạn lên rất nhiều.

7 ứng dụng học Tiếng Anh hiệu quả trên smartphone cho sinh viên

Đối với những bạn sinh viên có kinh tế eo hẹp bạn không có đủ điều kiện để theo học tại các trung tâm tiếng Anh, hay chỉ đơn giản là bạn muốn tự học, tự trau dồi khả năng nói thứ ngôn ngữ này thì 7 ứng dụng dưới đây sinh ra để dành cho bạn.

 • Ứng dụng Duolingo

Duolingo là một ứng dụng học trực tuyến rất nhiều các ngôn ngữ như tiếng Nhật, Tiếng Trung, Tiếng Hàn và cả Tiếng Anh, ứng dụng này có thể hoạt động trên cả web và app điện thoại, Duolingo có nhiều cấp bậc khác nhau tùy thuộc vào trình độ cũng như khả năng của người học, bạn có thể dụa vào đó để tìm được mức độ học phù hợp cho mình.

Duolingo thiết kế chương trình học tinh gọn với đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và thích hợp rất nhiều bài học ngữ pháp, từ vựng cũng như phát âm giúp cho trình độ Tiếng Anh của bạn cũng dần được cải thiện.

 • American English

Ngoài Duolingo thì American English cũng là một ứng dụng đáng để bạn thử nghiệm, American English cũng phân ra các cấp độ từ dễ tới khó cho người học dễ dàng lựa chọn. Một điểm vô cùng đặc biệt của American English chính là ngoài các bài đọc tiếng Anh cũng như các chủ điểm ngữ pháp và chủ điểm từ vựng, phần mềm này còn có một kho các dữ liệu với các loại ebook, nhạc, sách,…giúp bạn vừa học vừa chơi vô cùng hiệu quả.

Duolingo là một ứng dụng học trực tuyến rất nhiều các ngôn ngữ

Duolingo là một ứng dụng học trực tuyến rất nhiều các ngôn ngữ

 • Ứng dụng Memrise

Memrise có một số ưu điểm không thể không nhắc tới như:

 • Nguồn tài liệu học tập vô cùng phong phú.
 • Có hơn 100 video với giọng đọc chuẩn của người bản xứ.
 • Hơn 100 khóa học đáp ứng được tất cả nhu cầu cũng như trình độ của người học.
 • Ứng dụng Phrasalstein

Phrasalstein giúp bạn nhớ hiệu quả các cụm động từ Tiếng Anh và cách sử dụng chúng hiệu quả hơn mỗi ngày, các cụm động từ này được thiết kế với hình ảnh cũng như màu sắc sinh động, hút mắt, bài học được thiết kế dễ dàng giúp bạn dễ ghi nhớ chúng,…đây chính là ứng dụng học Tiếng Anh được các bạn sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM vô cùng ưu thích.

 • Ứng dụng SpeakingPal

SpeakingPal giúp bạn học tiếng Anh và luyện tập đủ 4 kỹ năng tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, bạn có thể theo dõi lộ trình học của mình một cách hiệu quả, SpeakingPal có hệ thống nhận diện giọng nói giúp bạn nói tiếng Anh trôi chảy hơn rất nhiều.

 • Ngoài ra cũng có một số ứng dụng học tiếng Anh vô cùng thú vị mà bạn có thể trải nghiệm bao gồm:
 • English Grammar Book: chủ yếu rèn luyện cho bạn cách sử dụng ngữ pháp tiếng Anh một cách thành thạo.
 • Living Language: là ứng dụng tuyệt vời cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh và có nền tảng không vững.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp các bạn sinh viên đã có thêm những ứng dụng tuyệt vời để học tiếng anh hiệu quả.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top