Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

5 ứng dụng miễn phí sinh ra để dành cho sinh viên ngành Dược

5 ứng dụng miễn phí sinh ra để dành cho sinh viên ngành Dược nhằm giúp sinh viên ngành Dược dễ dàng học tập cũng như tra cứu những thông tin cũng như công dụng của các loại thuốc,…

5 ứng dụng miễn phí sinh ra để dành cho sinh viên ngành Dược

5 ứng dụng miễn phí sinh ra để dành cho sinh viên ngành Dược

Dược sĩ Đặng Nam Anh giảng viên Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, thời buổi công nghệ ngày càng phát triển nhanh chóng như vũ bão chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh là Dược sĩ đã có thể học mọi lúc mọi nơi, đồng thời cập nhật những kiến thức mới về ngành Dược.

5 ứng dụng miễn phí sinh ra để dành cho sinh viên ngành Dược

  • Medscape ứng dụng giúp bạn học tốt Dược lâm sàng

Kiến thức ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng là rất lớn đôi khi bạn không thể nhớ hết được tất cả những kiến thức này, hãy để cho ứng dụng Medscapen nhớ giúp bạn, Medscape giúp bạn tra cứu tên các loại thuốc, tương tác thuốc cũng như tác dụng, tác dụng phụ khi sử dụng chúng một cách nhanh chóng và chính xác, phần mềm này còn liên tục được cập nhật giúp bạn học tập hiệu quả .

Medscape có ưu điểm dao diện cũng như cách trình bày vô cùng thân thiện đối với người dùng, chính vì thế đây chính là một trong những ứng dụng được nhiều Dược sĩ lựa chọn để học tốt môn Dược lâm sàng. Bên cạnh những thông tin về các loại thuốc, Medscape còn cho phép bạn tra cứu tin tức y dược hàng ngày, Medscape cho phép bạn tra cứu cả online và Offline.

  • Muốn tra cứu thông tin về thuốc đã có Drugs.com

Drugs.com là ứng dụng được sinh ra dành riêng cho các bạn sinh viên ngành Dược, Drugs.com giúp bạn tra cứu toàn bộ những thông tin về loại thuốc mà bạn đang sử dụng từ tương tác thuốc, các tài liệu chuyên khảo của FDA, tác dụng phụ, tác dụng của thuốc,…Bạn Minh Thương sinh viên lớp Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM chia sẻ, Drugs.com không chỉ vô cùng hữu ích cho sinh viên ngành Dược mà còn rất hữu ích cho những sinh viên Điều dưỡng, vì ứng dụng thiết kế thông minh, giao diện vô cùng thân thiện với người dùng.

Pocket Rx trình bày đơn giản, ngắn gọn nhưng không kém phần khoa học

Pocket Rx trình bày đơn giản, ngắn gọn nhưng không kém phần khoa học

  • Pocket Rx

Pocket Rx được tạp chí iPhone Life bình chọn là ứng dụng miễn phí cung cấp thông tin về Dược phẩm đầy đủ và thông minh nhất hiện nay, chính vì thế số lượng người sử dụng ứng dụng này hiện nay là rất lớn. Pocket Rx trình bày đơn giản, ngắn gọn nhưng không kém phần khoa học, theo từng danh mục, từng nhóm thuốc,…

  • Micromedex

Micromedex mang tới cho bạn hơn 4500 thuật ngữ tìm kiếm nhằm ở tất cả các chủ đề được đông đảo người dùng quan tâm như: Tác dụng của thuốc, tương tác của thuốc, liều sử dụng thuốc cho bệnh nhi, phản ứng gây hại mà thuốc gây ra cho người sử dụng, tương tác thuốc đối với phụ nữ có thai,…

  • RxShortages

RxShortages giúp bạn cập nhật thông tin về loại thuốc mà bạn cần quan tâm một cách nhanh nhất, chính xác nhất, những thông tin này đa số có từ Hiệp hội Dược sỹ thuộc Hệ thống Y tế Hoa Kỳ FDA và ASHSP và nguồn thông tin đều được cập nhật hàng ngày.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp giúp các sinh viên ngành Dược có thêm công cụ để học tập một cách tốt nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top