Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

5 công việc hấp dẫn cho sinh viên ngành Dược sau khi ra trường

Ngành Dược không chỉ mang lại cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học mà theo học ngành Dược sinh viên có tới 5 định hướng nghề nghiệp để lựa chọn cho tương lai của mình.

5 công việc hấp dẫn cho sinh viên ngành Dược sau khi ra trường

5 công việc hấp dẫn cho sinh viên ngành Dược sau khi ra trường

Dược sĩ Đặng Nam Anh giảng viên Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, ngành Dược có cơ hội việc làm rộng mở cho tương lai đồng thời ngành nghề này cũng tạo nhiều việc làm cho người học. Dưới đây là 5 công việc hấp dẫn mà sau khi học ngành Dược, sinh viên có thể lựa chọn.

5 công việc hấp dẫn cho sinh viên ngành Dược sau khi ra trường

  • Dược sĩ phát triển và sản xuất thuốc

Nhu cầu sử dụng những loại thuốc mới ngày càng cao, thuốc sử dụng trong thời điểm hiện tại không chỉ là thuốc để điều trị mà còn là những thực phẩm chức năng nhằm để tăng cường sức khỏe cho người dân một cách hiệu quả. Để có thể thực hiện phát triển và sản xuất thuốc Dược sĩ cần có kiến thức chuyên sâu về bào chế, Dược học,…

  • Trở thành Dược sĩ lâm sàng

Dược sĩ lâm sàng có chức năng nhiệm vụ chính là liên kết chặt chẽ với các Bác sĩ cũng như các nhân viên y tế khác để sử dụng thuốc cho người bệnh một cách hiệu quả. Dược sĩ lâm sàng hành nghề trực tiếp tại các cơ sở y tế, góp phần chăm sóc bệnh nhân được khám và điều trị tốt nhất. Dược sĩ lâm sàng có kiến thức chuyên sâu về thuốc về tương tác giữa các thuốc với nhau,…

  • Chuyên ngành kiểm tra chất lượng sản phẩm thuốc

Kiểm tra chất lượng thuốc trước khi đưa ra thị trường luôn là khâu vô cùng quan trọng của các công ty Dược, đây cũng là công việc hấp dẫn tương đối nhàn mang đến mức thu nhập hấp dẫn cho các Dược sĩ. Dược sĩ Đặng Thị Dương giảng viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM chia sẻ, Kiểm tra chất lượng thuốc trước khi đưa ra thị trường luôn là khâu vô cùng quan trọng của các công ty Dược, đây cũng là công việc hấp dẫn tương đối nhàn mang đến mức thu nhập hấp dẫn cho các Dược sĩ. Dược sĩ Đặng Thị Dương giảng viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM chia sẻ, để trở thành nhân viên kiểm nghiệm thuốc Dược sĩ cần có kiến thức chuyên sâu về kiểm nghiệm Dược và công nghệ Dược phẩm.

  • Trở thành Trình Dược viên

Trình Dược viên là những người tham gia vào khâu cung ứng, giới thiệu những loại thuốc mới được các công ty dược sản xuất. Trình Dược viên không chỉ hướng dẫn cho Bác sĩ, Dược sĩ, hay bệnh nhân cách sử dụng những loại thuốc mới, công việc của Trình Dược viên còn giúp bình ổn giá thuốc trên thị trường.

  • Mở quầy thuốc kinh doanh Dược phẩm

Một hướng đi cũng được rất nhiều Dược sĩ lựa chọn chính là mở quầy thuốc để kinh doanh Dược phẩm, kinh doanh Dược phẩm tại nhà không chỉ giúp bạn có được mức thu nhập như mong muốn mà còn giúp Dược sĩ có thêm thời gian để chăm sóc gia đình.

Lựa chọn trường học chất lượng để học Cao đẳng Dược năm 2019

Lựa chọn trường học chất lượng để học Cao đẳng Dược năm 2019

Lựa chọn trường học chất lượng để học Cao đẳng Dược năm 2019

Để có thể thực hiện tốt những công việc trên bạn cần lựa chọn được một địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đối với ngành Dược, Nhà Trường có các hệ đào tạo như sau:

  • Tuyển sinh Cao đẳng Dược đối với những thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.
  • Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đối với những thí sinh đã có bằng Cao đẳng ở bất cứ chuyên ngành nào thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược đối với những thí sinh đã có bằng Trung cấp thuộc nhóm ngành Sức khỏe.

Thí sinh muốn học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ gửi về Trường.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top