Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

2 cuốn sách giúp Dược sĩ thành công trong công việc bán thuốc

Không chỉ có sinh viên ngành Dược mà những người Dược sĩ cũng đều nên sở hữu cho mình 2 cuốn sách sau đây để sớm gặt hái được thành công trong nghề.

Nhung Dau Sach Y Duoc
Cuốn sách dành cho sinh viên Y dược

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược nhiều sinh viên đã chọn cho mình công việc bán thuốc hoặc tự mở nhà thuốc. Ngoài kinh nghiệm cùng kiến thức học tập tại trường lớp, sinh viên chuyên ngành Dược cũng cần trau dồi thêm cho bản thân những kỹ năng kinh doanh trong dược phẩm. Việc trang bị đầy đủ sẽ giúp các bạn đạt được doanh số cao trong việc kinh doanh và có chỗ đứng nhất định trên thị trường.

Cuốn sách “Môn thực hành bán thuốc”

Môn thực hành bán thuốc được biên soạn bởi Thạc sĩ Tiến Long, đây là cuốn sách dành cho sinh viên ngành Dược nói chung và hiện nay đã trở thành cuốn cẩm nang không thể thiếu dành cho các Dược sĩ. Nội dung cuốn sách nói về các loại thuốc cơ bản, các loại bệnh thường gặp trong cuộc sống và cách chữa trị.

Đây là cuốn sách tham khảo hữu ích dành cho các sinh viên ngành dược, dược sĩ, nhân viên nhà thuốc, bác sĩ, cán bộ y tế…

Nội dung của cuốn sách gồm 5 phần như sau:

  • Phần 1: Các nhóm thuốc. Phần này nói về các loại thuốc cơ bản thường sử dụng.
  • Phần 2: Các bệnh thường gặp – đưa ra thông tin, triệu chứng… của những căn bệnh hay gặp trong đời sống.
  • Phần 3: Các thuốc dành cho trẻ em – liệt kê các loại thuốc và cách tính liều lượng thuốc cho trẻ em cũng như các bệnh thường gặp ở trẻ.
  • Phần 4: Danh mục các thuốc kê đơn – đưa ra danh sách các loại thuốc cần kê đơn rõ rang cho bệnh nhân.
  • Phần 5: Các loại thuốc cơ bản khác

Nội dung cùng cách trình bày trong sách rất dễ hiểu, đi đúng trọng tâm và đáp ứng được nhu cầu người đọc.

Dao Tao Ky Nang Ban Thuoc Pasteur 23 7
Kỹ năng bán thuốc là một trong những kỹ năng quan trọng của người Dược sĩ

Cuốn sách Kỹ năng giao tiếp & thực hành tốt tại nhà thuốc

Kỹ năng giao tiếp & thực hành tốt tại nhà thuốc là cuốn sách mà các giảng viên luôn khuyên những sinh viên tốt nghiệp ĐH, CĐ Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược lên trang bị khi có ý định làm công việc người dược sĩ bán thuốc.

Sau khi đọc xong nội dung cuốn sách này bạn có thể tự tin tư vấn tốt cho chính khách hàng của mình. Để có thể bán được hàng thì kỹ năng tư vấn, thuyết phục và hướng dẫn người bệnh để họ tin tưởng và thực hiện là rất quan trọng. Và để làm được điều đó người bán thuốc cần thường xuyên cập nhật thông tin về các loại thuốc mới, cách chẩn đoán, điều trị và kê đơn thuốc đối với bệnh thường gặp. Kỹ năng tư vấn, thuyết phục và hướng dẫn người bệnh để họ tin tưởng và thực hiện là rất quan trọng.

Nội dung của cuốn sách “Kỹ năng giao tiếp & thực hành tốt tại Nhà thuốc” bao gồm hai phần:

  • Phần 1: Các kỹ năng giao tiếp. Phần này có 5 chương, trình bày các kỹ năng giao tiếp cơ bản với người mua thuốc tại nhà thuốc.
  • Phần 2: Các kỹ năng thực hành. Gồm 6 chương hướng dẫn kỹ năng tư vấn, thuyết phục và hướng dẫn người bệnh

Với những chia sẻ của giảng viên Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, hi vọng sẽ giúp các bạn sinh viên có thêm kiến thức để phát triển công việc Dược sĩ theo chiều hướng tốt nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top