Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại Quận 6, TPHCM năm 2019

—–o0o—–

Năm 2019 với điều kiện xét tuyển vô cùng đơn giản tạo thuận lợi cho các thí sinh đam mê nghề Y Dược muốn theo học Cao đẳng Y Dược tại Quận 6,  TPHCM và trong cả nước.

tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-tphcm-nam-2019-tai-quan-6
Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại Quận 6 TPHCM

Trong những năm gần đây số lượng thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh Đại học tăng đột biết vì vậy mà tỉ lệ chọi ngành Y Dược năm nay ở mức rất cao. Đây thực sự là một áp lực rất lớn cho các thí sinh nếu muốn theo học tại các trường đại học Y Dược dù điểm thi ở mức an toàn. Để tránh áp lực nhiều thí sinh đã lựa chọn con đường khác ngắn hơn để thực hiện ước mơ được khoách trên mình chiếc áo blouse ngành Y Dược. Với ưu điểm mức điểm chuẩn thấp và thời gian đào tạo ngắn học Cao đẳng Y Dược tại Quận 6 là con đường đang được nhiều thí sinh theo học.

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược tại Quận 6 TPHCM năm 2019

Mức điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019 sẽ không cao bởi hình thức tuyển sinh hệ cao đẳng đã được Bộ Lao động Thương binh và xã hội ban hành với ngưỡng đảm bảo đầu vào là tốt nghiệp THPT cấp 3. Cụ thể năm 2019, Cao đẳng Y Dược tại quận 6 sẽ sử dụng hình thức xét tuyển học bạ THPT trong tuyển sinh các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hình Ảnh Y học.

Với điều kiện xét tuyển năm nay thí sinh tốt nghiệp THPT hoàn toàn có thể đăng ký tham gia xét tuyển mà không cần phải hồi hộp, lo lắng về điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược TPHCM có cao hay không. Nếu thí sinh có mong muốn học để hoạt động trong lĩnh vực Y Dược thì nên nộp hồ sơ sớm để xét tuyển. Bởi lượng thí sinh sẽ rất đông, lượng thí sinh đăng ký xét tuyển nếu đủ thì nhà trường có thể dừng việc tuyển sinh trước thời hạn. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây! ( và khi có kết quả thì nộp hồ sơ nhập học )

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tuyển sinh chính quy năm 2019

Học Cao đẳng Y Dược tại Quận 6 trong thời gian bao lâu?

Với hơn 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã từng bước phát triển và khẳng định được thương hiệu – qua việc luôn cải tiến chương trình đào tạo theo hướng thực hành, đổi mới cơ sở vật chất, thu hút nhiều giảng viên ưu tú trên cả nước tham gia vào công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế. Sinh viên học Cao đẳng Y Dược tại trường sẽ được đào tạo các kiến thức cơ sở, cơ sở ngành và chuyên ngành trong thời gian 3 năm. Sinh viên sẽ được đào tạo lý thuyết song song với thực hành  sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại Quận 6

Thí sinh đăng ký học Cao đẳng Y Dược tại quận 6 đăng ký xét tuyển trực tuyến bấm vào đây để được ưu tiên xét tuyển trước sau đó chuẩn bị đầy đủ hồ sơ như sau:

  • 01 Phiếu Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019 (nhận tại trường hoặc tải tại đây!) .
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước. hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019.
  • 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 02 Bản sơ yếu lý lịch có công chứng của chính quyền địa phương
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất)
  • 01 bản sao giấy khai sinh .
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên

Mọi thông tin chi tiết về chương trình đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2019 thí sinh vui lòng nhắn tin tại Fanpage của nhà trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM  để được giải đáp mọi thắc mắc.

Gặp Tư vấn

Top