Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Thí sinh có nên theo học Cao đẳng Dược trong vòng 5 năm tới?

Ngành Dược là một trong những ngành học HOT với tiềm năng phát triển vô cùng lớn, học Cao đẳng Dược hứa hẹn mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho thí sinh.

Thí sinh có nên theo học Cao đẳng Dược trong vòng 5 năm tới?

Thí sinh có nên theo học Cao đẳng Dược trong vòng 5 năm tới?

Thí sinh có nên theo học Cao đẳng Dược trong vòng 5 năm tới?

Dược sĩ Đặng Nam Anh giảng viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, theo những thông báo của Cục Quản lý Dược, ngành Dược Việt Nam hiện nay vẫn chưa tận dụng hết tiềm năng và dự kiến tiếp tục tăng trưởng 2 con số trong vòng 5 năm tới, tạo ra nhiều việc làm cho sinh viên ngành Dược. Việt Nam được xếp vào nhóm những nước có ngành Dược mới nổi, dân số nước ta đang bước vào giai đoạn già hóa với tốc độ nhanh nhất từ trước tới nay tỷ trọng dân số từ 65 tuổi trở lên là 6,5% vào năm 2017, dự kiến sẽ đạt 21% vào năm 2050. Điều này đồng nghĩa với việc nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng như nhu cầu sử dụng thuốc của người dân ngày càng tăng cao.

Dự kiến ngành Dược tăng trưởng hai con số trong vòng 5 năm tới và đạt 7,7 tỷ USD vào năm 2021, đồng nghĩa với việc cơ hội việc làm cho Dược sĩ ngày càng gia tăng trong những năm tới. Tiềm năng phát triển của ngành Dược Việt Nam trong những năm tới là rất lớn, đây là cơ hội để ngành Dược Việt Nam ngày càng phát triển và mở ra nhiều việc làm cho những người theo học ngành này.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019

Nhằm bổ sung nguồn nhân lực cho ngành Dược cũng như đáp ứng được nhu cầu theo học Cao đẳng Dược của đông đảo các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Dược sĩ chất lượng cao cho ngành Dược Việt Nam với các hệ đào tạo: Cao đẳng Dược hệ chính quy, liên thông Cao đẳng Dược, văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường Cao đẳng đào tạo chuyên ngành Dược được đông đảo thí sinh lựa chọn, Nhà Trường có hệ thống cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại cũng như có đội ngũ giáo viên giỏi, có trình độ từ Đại học, Thạc sĩ trở lên. Khi theo học Cao đẳng Dược hay 4 ngành học khác của Nhà Trường bao gồm: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng sinh viên đều được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, đạt chuẩn của Bộ Y tế.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng thay đổi phương thức dạy và học nhằm đáp ứng được yêu cầu về nguồn nhân lực của các doanh nghiệp cũng như của xã hội, điều này giúp cho sinh viên ngành Dược nhanh chóng có được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Dược tại TP HCM năm 2019 với hình thức: xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Với hình thức xét tuyển này, thí sinh có thêm nhiều cơ hội để theo học ngành Dược, thí sinh chỉ cần thi đỗ tốt nghiệp THPT là có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển mà không phân biệt khối thi, tổ hợp môn xét tuyển, không phải chịu áp lực thi cử.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy là 03 năm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy, được liên thông lên Đại học Dược theo quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ GD&ĐT và Bộ Y tế, được mở quầy thuốc theo quy định của Luật Dược hiện hành.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Dược tại TP HCM năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Dược tại TP HCM năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 bao gồm:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top