Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Sở hữu nhiều cơ hội việc làm khi đăng ký học Cao đẳng Dược HCM 2 năm

Với việc chú trọng đào tạo trọng tâm vào kiến thức chuyên môn cùng kỹ năng tay nghề đã giúp sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược 2 HCM năm có nhiều cơ hội việc làm hơn trong tương lai.

137398186 1215060928887881 8746406712849637002 N
Học Cao đẳng Dược HCM 2 năm mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người học

Nhiều cơ hội công việc sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược 2 HCM năm

Sau khi hoàn thành chương trình học Cao đẳng Dược 2 HCM năm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, sinh viên có thể sử dụng bằng cấp cũng như vận dụng kiến thức chuyên môn vào nhiều công việc khác nhau trong ngành. Hiện nay việc sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược sẽ mang đến cho các bạn những cơ hội việc làm như:

  • Làm việc tại bệnh viện: làm việc trong môi trường bệnh viện, bạn sẽ phụ trách chuyên môn tại nhà thuốc của bệnh viện đảm bảo về chất lượng và số lượng thuốc. Đồng thời, tham gia cùng bác sĩ kê đơn thuốc và hướng dẫn bệnh nhân sử dụng thuốc.
  • Làm việc tại các cơ sở sản xuất thuốc: Tại đây các bạn sẽ thực hiện các công việc như nghiên cứu các loại thuốc mới, bào chế thuốc, đảm bảo chất lượng của thuốc khi đưa đến tay người tiêu dùng…
  • Làm việc tại trung tâm kiểm nghiệm thuốc: Thực hiện công việc đánh giá và kiểm tra chất lượng của thuốc.
  • Làm việc tại các cơ sở kinh doanh: Trình dược viên.

Ngoài ra các bạn có thể làm việc tại các nhà thuốc, quầy thuốc tư nhân hoặc tự mở quầy thuốc riêng để kinh doanh với một thương hiệu riêng.

Với tiềm năng công việc lớn, cơ hội việc làm ổn định, ngành Dược là lựa chọn số một cho những bạn trẻ thực sự đam mê và có mong muốn trở thành Dược sĩ.

Cao Dang D2
Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược HCM 2 năm

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược HCM 2 năm đảm bảo chất lượng đầu ra

Trước những lợi thế trong công việc, ngành Dược hiện được dự đoán có ngành có cơ hội việc làm lớn nhất trong tương lai. Nhận thấy được những tiềm năng đó, cũng như mong muốn đào tạo nguồn nhân lực ngành y lớn cho nước nhà, năm 2021 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược 2 năm HCM với các bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc khối ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành Dược và đã có bằng THPT.

Trong quá trình học tại trường các bạn sẽ sẽ được học tập trong môi trường hiện đại với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có nhiều năm làm việc trong công tác giảng dạy cũng như đào tạo ra nhiều Dược sĩ có chuyên môn chất lượng. Ngoài kiến thức nền tảng về chuyên môn, sinh viên còn được đào tạo chuyên sâu về các kỹ năng mềm trong quá trình làm việc. Mô hình học tập, giảng dạy được Nhà trường đi sâu vào kiến thức thực hành, mục đích giúp các em được cọ sát, nâng cao năng lực như một người Dược sĩ thực thụ.

Hiện quy chế tuyển sinh đều được thực hiện dựa trên quy định chung của Bộ LĐTB-XH. Vì thế khi đã đảm bảo tốt điều kiện xét tuyển các bạn có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến trên website hoặc gửi hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược HCM 2 năm đến địa chỉ  Nhà trường ngay từ hôm nay để có cơ hội được nhập học trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top