Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Rộng cửa cho điều dưỡng viên tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp

Ngành Điều dưỡng đang ngày càng phát triển và đang trở thành một dịch vụ công cộng không thể thiếu trong xã hội, vì vậy cánh cửa việc làm đang rộng mở cho điều dưỡng viên.

Dao Tao Cao Dang Dieu Duong Pasteur 3 8
Lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường

Trong những năm qua, dịch vụ chăm sóc do điều dưỡng viên cung cấp có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ y tế khiến ngành này trở thành trụ cột của hệ thống y tế. Nhờ sự quan tâm của Bộ Y tế, ngành Điều dưỡng đã có sự phát triển nhanh chóng, vị trí vai trò của điều dưỡng viên cũng dần khẳng định.Hiện hệ thống đào tạo điều dưỡng viên cũng rất phát triển với nhiều trình độ như Trung cấp Điều dưỡng, Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cử nhân Điều dưỡng, Thạc sỹ điều dưỡng. Vì thế, sau khi tốt nghiệp bất cứ chương trình đào tạo nào trong ngành Điều dưỡng sinh viên cũng có thể dễ dàng tìm được cho mình những công việc phù hợp trong xã hội.

Cơ hội việc làm rộng mở với điều dưỡng viên

Hiện giờ tình trạng thiếu Điều dưỡng viên không chỉ xuất hiện ở nước ta mà nhiều nước trên thế giới cũng đều phải đối mặt với vấn đề này. Đặc biệt những nước có tỷ lệ già hóa dân số nhanh. Vì thế những thí sinh lựa chọn theo học Cao đẳng Điều dưỡng ở thời điểm hiện tại luôn được đánh giá cao với những cơ hội việc làm lớn sau khi ra trường như: làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế công lập, tư nhân, hoặc xuất khẩu lao động sang các nước Nhật Bản, CHLB Đức, Hàn Quốc…:

Những công việc hàng ngày của Điều dưỡng viên như:

  • Là cầu nối giữa người bệnh và bác sĩ, theo dõi quá trình diễn biến sức khỏe của người bệnh, tình trạng ăn uống, tâm sinh lý, ghi chép đầy đủ tình trạng bệnh nhân vào phiếu theo dõi và trao đổi các vấn đề này với bác sĩ điều trị.
  • Tham gia công tác chăm sóc sức khỏe người bệnh, động viên người bệnh ổn định tâm lý, an tâm điều trị.
  • Hướng dẫn cho người bệnh và thân nhân người bệnh biết cách chăm sóc sau khi khám và chữa bệnh.
  • Giúp người bệnh luyện tập, vận động và phục hồi chức năng sau quá trình điều trị.
  • Thực hiện sơ cứu, cấp cứu ban đầu, thực hiện kỹ thuật tiêm thuốc, truyền dịch, thay băng, đặt thông số theo quy định…
  • Quản lý trang thiết bị, hồ sơ, bệnh án, thuốc và các tài sản khác.
  • Quản lý bệnh nhân, buồng bệnh và phòng khám của cơ sở y tế.
  • Quản lý công tác hành chính tại ban, khoa, phòng, cơ sở….
Tuyen Sinh Cao Dang Dieu Duong Pasteur 27 7
Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng ra trường sẽ có nhiều cơ hội việc làm trong tương lai

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt nhất?

Khi hiểu được cơ hội mà ngành Điều dưỡng mang lại hiện nay rất nhiều bạn trẻ đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín. Được Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng đào tạo sinh viên, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong những địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng được đông đảo phụ huynh cũng như thí sinh lựa chọn. Với kinh nghiệm của ngôi trường dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Y Dược, thí sinh sau khi đáp ứng được các điều kiện theo quy định sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị học tập, giảng dạy; đội ngũ giảng viên đều xuất phát từ trình độ Đại học, Thạc sĩ… đang làm việc tại các bệnh viện lớn trong nước cũng như quốc tế sẽ giúp sinh viên có nhiều bài học thú vị cũng như trải nghiệm mà không phải sinh viên trường Y Dược nào cũng làm được.

Mặt khác Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn thực hiện nhiều chính sách hỗ trợ, miễn giảm học phí, trao tặng học bổng, các phần quà mang ý nghĩa động viên rất kịp thời đến sinh viên, giúp các em có thêm động lực để có thể hoàn thành chương trình học một cách tốt nhất.

Vì thế thí sinh có nhu cầu theo học tại Nhà trường, thí sinh cần tiến hành làm hồ sơ hoặc Đăng ký trực tuyến ngay từ hôm nay để được gia tăng cơ hội trúng tuyển.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top