Những cục xà bông với dòng chữ hài hước, mang tính đặc trưng dành riêng cho học sinh từng lớp của trường chuyên Nguyễn Tất Thành nhận được sự thích thú của cộng đồng mạng.
- Bộ GD-ĐT yêu cầu 6 trường ĐH dừng cấp chứng chỉ ngoại ngữ và tin học
- Thi thpt quốc gia trên máy tính nỗi lo về ngân hàng đề thi
- Trường ĐH thi hành kỷ luật 4 sinh viên đánh bài trong trường

Học sinh trường người ta bán sản phẩm xà bông gắn mác môn học

Nhiều người bình luận mong muốn được sở hữu cục xà bông “đậm mùi thả thính” này. Không ít người hy vọng có thêm xà bông cho những môn khó như Triết học.
Em Bùi Xuân Lộc – học sinh lớp 12 Lý, thành viên câu lạc bộ CYB CORE – cho biết đây là một trong những sản phẩm do ban nội dung của câu lạc bộ nghĩ ra để thể hiện đặc trưng các khối chuyên nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập trường.
Ban phụ trách lên ý tưởng, thiết kế nội dung in trên bao bì cho từng sản phẩm và đặt một công ty chuyên làm xà bông từ thành phần hữu cơ.
Xà bông cho học sinh chuyên được bán từ ngày 8/10 đến hết hội trại của trường (12-13/10). Lợi nhuận từ hoạt động bán xà bông và các ấn phẩm khác của sự kiện sẽ được sử dụng vào mục đích từ thiện cho địa phương.
“Ban đầu, chúng em dự kiến đặt 300 bánh xà bông nhưng mọi người thích thú, nhất là học sinh các trường chuyên, số lượng đặt hàng tăng lên nhiều. Chúng em đã lấy thêm 1.000 bánh nữa”, Xuân Lộc chia sẻ về hoạt động bán xà bông “thả thính” theo môn chuyên.
Tổng hợp tin tức giáo dục.