Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học Cao đẳng Dược 2 năm cần có điều kiện gì?

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vẫn thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ, thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược 2 năm cần đảm bảo đúng chất lượng đầu vào.

Dao Tao Cao Dang Duoc Pasteur 31 10
Tuyển sinh đào tạo chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng 2 năm

Học nâng cao chuyên ngành Dược hiện không chỉ là nhu cầu mà gần như là điều kiện bắt buộc đối với những thí sinh mới đủ điều kiện tốt nghiệp Trung cấp. Việc sở hữu tâm bằng Cao đẳng Dược chính quy sẽ mang đến cho thí sinh nhiều cơ hội việc làm cũng như có thể đảm bảo cơ hội thi tuyển công viên chức vào nhà nước được tốt nhất.

Điều kiện học Cao đẳng Dược 2 năm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đưa ra thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ đào tạo 2 năm trên phạm vi toàn quốc với các tiêu chí xét tuyển đơn giản.

  • Đối tượng tuyển sinh là các bạn đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc khối ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành Dược và đã có bằng THPT.
  • Đảm bảo được điều kiện về mặt hồ sơ và thời gian xét tuyển.

Theo đó, hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ 2 năm – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.

Đây được coi là những yêu cầu bắt buộc mà thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur HCM 2 năm cần đảm bảo được. Căn cứ vào những thông tin trên ban tuyển sinh Nhà trường sẽ tiến hành tuyển sinh và đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho thí sinh.

Xet Tuyen Cao Dang Duoc Pasteur 30 10
Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược chất lượng

Nhiều lợi ích khi học Cao đẳng Dược 2 năm

Có rất nhiều lợi ích khi đăng ký học Cao đẳng Dược Pasteur 2 năm, không những mang lại nhiều cơ hội việc làm cho thí sinh mà còn là một cơ hội giúp các bạn trẻ nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng cũng như tay nghề. Sau khi tốt nghiệp hệ Cao đẳng Dược Pasteur Sài Gòn, với tâm bằng này sinh viên hoàn toàn có thể tự tin xin việc vào bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào.

Trên thực tế khi tuyển dụng, các nhà tuyển dụng sẽ căn cứ vào bằng cấp của ứng viên để tuyển dụng, tăng bậc lương thì tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng luôn có lợi thế hơn. Tấm bằng này được coi là giấy thông hành giúp các bạn trẻ đạt nhiều cơ hội hơn trong công việc, tiến xa hơn trên con đường học vấn đặc biệt thăng tiến trong sự nghiệp khi theo quy định mới của Bộ Y tế hiện toàn bộ hệ thống các đơn vị cơ sở khám chữa bệnh, bệnh viện sẽ chỉ tiếp nhận cán bộ có bằng Cao đẳng trở lên. Chính vì vậy học thêm Cao đẳng Dược 2 năm được coi là vấn đề bắt buộc, tất yếu đối với bất kỳ ai đang theo ngành Y Dược.

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Dược 2 năm vào tất cả các ngày trong tuần, thí sinh có nhu cầu ttheo học có thể Đăng ký trực tuyến hoặc làm hồ sơ theo mẫu trên ứng tuyển về Văn phòng tuyển sinh Nhà trường ngay từ hôm nay.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top